Thứ Hai, ngày 25/06/2018 17:18 PM (GMT+7)

Triệu phú Ấn Độ đâm chết bảo vệ vì mở cửa chậm

authorPhương Đăng (theo BBC) Thứ Ba, ngày 17/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một triệu phú Ấn Độ bị buộc tội giết người sau khi ông này cố tình lái xe tông chết một nhân viên bảo vệ chỉ vì người này mở cổng chậm.

   

Triệu phú Mohammed Nisham bị cáo buộc đã lái chiếc xe Hummer đâm một bảo vệ tên là Chandrabose do người này mở cổng chậm tại dinh thự của ông ta ở Kerala, miền Tây Nam Ấn Độ.

Người bảo vệ bị xe đâm, bắn thẳng vào tường và sau đó còn bị triệu phú Nisham đánh bằng một thanh kim loại.

 trieu phu an do dam chet bao ve vi mo cua cham hinh anh 1

Triệu phú Mohammed Nisham đứng cạnh siêu xe

Người bảo vệ xấu số Chandrabose, khoảng 50 tuổi đã chết tại bệnh viện hôm qua (16.2),  dù các bác sĩ đã phẫu thuật nhiều lần trong nỗ lực cứu sống ông. Theo kết luận của bệnh viện, ông Chandrabose qua đời vì bị đa chấn thương sau 2 tuần bị ông chủ mưu hại.

Triệu phú Nisham, 39 tuổi đã bị cảnh sát bắt và sẽ sớm phải ra tòa. Đây không phải là sự cố đầu tiên của triệu phú trẻ nóng nảy, ngang ngược có nhiều bê bối này. Năm 2013, ông Nisham từng bị kiện vì để cho cậu con trai 9 tuổi lái chiếc xe Ferrari, gây ra tai nạn. Cũng  trong năm đó, ông này còn dính bê bối nhốt một nữ cảnh sát trong chiếc xe sang Rolls Royce sau khi bị cô "hỏi thăm", yêu cầu ông lái xe vào lề đường để kiểm tra giấy tờ.
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...
Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...