Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:25 AM (GMT+7)

Triều Tiên "tung" video ông Kim Jong-un trổ tài bắn súng

author Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 09:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bối cảnh căng thẳng đang leo thang trên bán đảo Triều Tiên, Bình Nhưỡng đã công bố một đoạn video quay cảnh nhà lãnh đạo Kum Jong-un trổ tài bắn súng trong một cuộc diễn tập quân sự.

   

Những hình ảnh cho thấy ông Kim Jong-un đã bắn một khẩu súng ngắn khi ông tham gia với các sĩ quan và binh sĩ Triều Tiên trong màn tập luyện bắn bia.

Đoạn video được xem là bất thường vì ông Kim Jong-un phần lớn được nhìn thấy đi thị sát các căn cứ hơn là trực tiếp tham gia quá trình tập luyện.

Đoạn video - được tin là được quay thời gian gần đây - cũng chiếu cảnh “nhà lãnh đạo tối cao” dùng ống nhòm quan sát cuộc diễn tập bắn tên lửa tiêu diệt mục tiêu giả định.

Kênh truyền hình quốc gia Triều Tiên đã phát đoạn video trên hôm qua, trong bối cảnh có thông tin nói rằng quân đội nước này đã di chuyển một tên lửa tầm trung thứ 2 tới bờ biển phía đông, có khả năng tấn công các mục tiêu tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hàn Quốc được cho là đã triển khai 2 chiến hạm được trang bị các hệ thống phòng thủ tên lửa để đối phó với động thái mới nhất từ Triều Tiên.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...