Thứ Hai, ngày 25/09/2017 06:09 AM (GMT+7)

Trở thành triệu phú nhờ câu được cá ngừ 200kg

author Thứ Hai, ngày 15/10/2012 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông may mắn sắp trở thành triệu phú nhờ câu được một con cá ngừ nặng 192,15 kg có giá khoảng 1 triệu đô la.

   

Người đàn ông may mắn này là anh Yocom, người Tây Ban Nha, cùng với sự giúp đỡ của thuyền trưởng Greg DiStefano và những người thủy thủ khác, đã trải qua trận chiến 50 phút với chú cá ngừ khổng lồ này trên vùng biển Baja, thuộc Mexico vào ngày 18.9 vừa qua.

Một người đàn ông may mắn sắp trở thành triệu phú nhờ câu được một con cá ngừ nặng 192,15 kg có giá khoảng 1 triệu đô la.

Chú cá ngừ khổng lồ này sau khi được anh Yocom và các thủy thủ cân đo, lập hồ sơ để nộp lên Hiệp hội câu cá quốc tế nhằm xác định kỷ lục thế giới mới về câu cá ngừ thì đã được "liên hoan" sau đó. Yocom cho biết các anh đã lọc được khoảng 90 kg thịt cá phi-lê từ con cá.

Kỷ lục thế giới hiện tại là một chú cá ngừ nặng 182,25 kg và anh Yocom sẽ chỉ nhận được giải thưởng sau khi Hiệp hội câu cá quốc tế xác nhận thành tích này của anh.

Giải thưởng cho anh Yocom là 20.000 $ mỗi năm trong vòng 50 năm từ nhà sản xuất lưỡi câu Mustad cho thành tích ấn tượng nhất trong sự nghiệp của anh.

Theo Đất Việt
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thi thể màu đen nghi bị chết cháy vừa được phát hiện trong khu vực...
Nói rằng mình nhà có điều kiện không cần đi những xe tay ga “giẻ...
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng)...