Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 05:06 AM (GMT+7)

Trộm đột nhập 'điêu luyện', vét vàng trong đêm

author Thứ Tư, ngày 30/05/2012 16:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trước khi phát hiện ra kẻ trộm đột nhật, ông Hạc - chủ tiệm vàng cho biết đã khóa cửa cẩn thận, kiểm tra chuông báo động và cửa nhà.

   

Sáng 30.5, Cơ quan Công an huyện Tuy Phước, Bình Định đã khám hiện hiện trường để điều tra làm rõ vụ trộm tại Tiệm vàng Kim Thành – ở thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước vào rạng sáng cùng ngày.

Ông Nguyễn Hạc, 55 tuổi, chủ Tiệm vàng Kim Thành, cho biết: tối ngày 29.5, trước khi đi ngủ như thường lệ, ông và con trai là Nguyễn Đăng Khoa, 26 tuổi, đi kiểm tra một vòng và khoá cửa cẩn thận mới đi ngủ.

Đến khoảng 3 giờ 15 phút sáng 30.5, ông Hạc nghe tiếng chuông báo động có trộm thì dậy rọi đèn đi kiểm tra nhưng không thấy có gì nên đi ngủ tiếp. Sau đó, khoảng vài phút ông nghe tiếng cửa sắt kéo ra, nên ông đi kiểm tra một lần nữa.

Khi nhìn từ phòng ngủ xuống tầng dưới nhà thì phát hiện có người đột nhập vào nhà, ông đã hô hoán lên cho cả nhà biết. Nhưng mọi người trong nhà đều bị kẻ gian khoá cửa phòng từ bên ngoài nên không ra được.

Khi bị phát hiện, kẻ gian đã nhảy từ tầng thượng nhà ông Hạc qua các nhà lân cận để thoát thân. Lúc này, ông Hạc trèo qua cửa kính phòng ngủ của mình để xuống tầng dưới nhà thì thấy đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Qua kiểm tra ban đầu, kẻ gian đã lấy đi hơn chục sợi dây chuyền vàng. Cũng theo ông Hạc, kẻ gian đã vô hiệu hoá hệ thống máy camera, chuông báo động và phá hỏng cửa phòng tầng dưới

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng huyện Tuy Phước tiến hành điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Cơ quan chức năng Thanh Hóa chia sẻ: “Ở Thanh Hóa cách đây khoảng...