Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:54 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/07/2014 10:42 AM (GMT+7)

Trực thăng lao qua tường nhà dân trước khi bốc cháy ở Hòa Lạc

Chiếc trực thăng đã lao qua tường nhà dân, cày xới một khoảng đất trước khi bốc cháy. Xe cứu thương có mặt ngay sau đó để đưa người bị nạn đi cấp cứu.

   

Khoảng 7h45 phút sáng nay (7.7), một chiếc máy bay trực thăng đã bị rơi ở khu vực Hòa Lạc, Hà Nội. Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, y tế... tiếp cận hiện trường để tham gia cứu nạn. 

Thông tin ban đầu của phóng viên cho biết, đã có thương vong xảy ra. Địa điểm máy bay rơi được xác định ở thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

 truc thang lao qua tuong nha dan truoc khi boc chay o hoa lac hinh anh 1 Bản đồ khu vực xã Hòa Thạch, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên lúc 8h45 sáng nay, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, y tế... tiếp cận hiện trường để tham gia cứu nạn.

Trung tướng Phí Quốc Tuấn - Tư lệnh Quân khu Thủ đô, trao đổi qua điện thoại với phóng viên lúc 9h cho biết vụ việc xảy ra là tai nạn huấn luyện.

Theo VnExpress,  vụ tai nạn xảy ra cách chợ Hòa Lạc khoảng 500 m.

Chiếc máy bay đã lao qua tường nhà dân, cày xới một khoảng đất trước khi bốc cháy. 

Một nhân chứng làm việc gần hiện trường cho hay, đám cháy được dập tắt vào khoảng 8h30. Hiện trường được cơ quan công an và quân đội phong tỏa chặt chẽ, các nẻo đường dẫn vào hiện trường đều bị chặn.

10 phút sau, người dân trở lại thì phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay, cùng một số người mặc quân phục bị văng ra ngoài.

Chị Nguyễn Thị Phương (50 tuổi) kể lại với VnExpress, hơn 7h sáng, chị đang mặc cả để mua quả mít ven chợ Hòa Lạc thì chị nghe tiếng xẹt rất lớn. Ngẩng mặt lên, chị thấy chiếc máy bay trực thăng màu xám lao qua khu chợ ở khoảng cách rất gần.

Ngay sau đó, một tiếng nổ lớn vang lên, khói bốc cao. Tiểu thương cùng người dân thấy vậy, hốt hoảng tháo chạy khỏi chợ.

Theo (Theo Tiền phong - VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...