Thứ Tư, ngày 21/03/2018 08:44 AM (GMT+7)

Trực thăng ở Hòa Lạc rơi do thượng tá phi công cấp I điều khiển

authorGia Tưởng Thứ Hai, ngày 07/07/2014 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc máy bay theo chương trình huấn luyện nhảy dù, do thượng tá phi công cấp I Hoàng Lệ Long điều khiển, trên máy bay bao gồm cả tổ bay (3 người) và những quân nhân tham gia huấn luyện  luyện nhảy dù gồm có 21 người.

   

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt từ Trung đoàn Không quân 916 (thuộc Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không – Không quân), sáng này lúc 7 giờ 45 phút, chiếc máy bay trực thăng Mi-171 số hiệu 01 của trung đoàn trong quá trình bay huấn luyện, phối thuộc với Binh chủng Đặc công đã gặp sự cố và rơi, bốc cháy tại địa bàn thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách chợ Hòa Lạc khoảng 500m.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, chiếc trực thăng Mi-171 số hiệu 01 đã lao qua tường nhà dân, cày xới một khoảng đất rộng rồi bốc cháy.

Chiếc máy bay theo chương trình huấn luyện nhảy dù, do thượng tá phi công cấp I Hoàng Lệ Long điều khiển, trên máy bay bao gồm cả tổ bay (3 người) và những quân nhân tham gia huấn luyện  luyện nhảy dù gồm có 21 người.

 truc thang o hoa lac roi do thuong ta phi cong cap i dieu khien hinh anh 1 

Chiếc máy bay được cho là rơi sát khu vực dân cư. Ảnh: Quang Dũng - Theo VnExpress

Theo VTC News, ông Dương Như Hưng – Chủ tịch UBND xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, vụ tai nạn máy bay trên địa bàn xã đã cướp đi sinh mạng hơn 10 người. 

Hiện trường vụ tai nạn đã được các lực lượng quân đội chữa cháy xong.

Hiện Quân chủng Phòng không – Không quân, bộ tư lệnh thủ đô và các cơ quan chức năng đang tích cực khắc phục sự cố, điều trị cấp cứu cho những người bị thương, và tìm ra nguyên nhân cuối cùng của sự cố máy bay rơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (20.3), tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...
Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc dài chưa từng thấy, xe cứu thương...