Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 05:11 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/10/2013 07:11 AM (GMT+7)

Trước ngôi nhà của Đại tướng, mắt ngấn lệ tiếc thương...

Nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, rất nhiều người dân trong cả nước đã tìm về ngôi nhà Đại tướng ở số 30 đường Hoàng Diệu (Hà Nội), tất cả đều dâng trào một cảm xúc tiếc thương vô bờ...

   

 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 1 Biết tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, rất nhiều người dân Việt Nam đã tìm về ngôi nhà của Đại tướng để tưởng nhớ người anh hùng của dân tộc Việt Nam, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, vị tướng huyền thoại mà cả nhân loại đều kính nể.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 2 Dù đêm đã khuya, nhưng nhiều người dân vẫn tìm về nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp để bày tỏ tình cảm tiếc thương vô hạn với vị Đại tướng vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 3 Bác Vũ Ngọc Dũng - một người dân thủ đô Hà Nội đã không kìm được nước mắt khi tưởng nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 4 Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với người dân Việt Nam.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 5 Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với người dân Việt Nam.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 6 Với những công lao to lớn đồng góp cho công cuộc đấu trành giành và giữ gìn độc lập cho dân tộc, cũng như công cuộc đổi mới đất nước, Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thanh niên Việt Nam học tập và noi theo.
 truoc ngoi nha cua dai tuong, mat ngan le tiec thuong... hinh anh 7 Với những công lao to lớn đồng góp cho công cuộc đấu trành giành và giữ gìn độc lập cho dân tộc, cũng như công cuộc đổi mới đất nước, Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thanh niên Việt Nam học tập và noi theo.
Theo Xuân Lực - Vân Nga (Xuân Lực - Vân Nga)
Xem bình luận
1 vị tướng của nhân dân , 1 học trò xuất sắc của Bác
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo lời kể của giáo viên (GV) H, bà N đã lao vào phòng học, lăng...
"Mẹ gào thét, kêu cứu với tất cả bảo vệ, hàng xóm,... nhưng không ai...
Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã...