Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:52 AM (GMT+7)

Trưởng Ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình tiếp xúc cử tri tại Quảng Bình

authorQuốc Điển Thứ Ba, ngày 17/05/2016 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp tục chuyến công tác tại Quảng Bình, ngày 16.5.2016, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và các ứng viên Đại biểu Quốc hội Khóa XIV tỉnh Quảng Bình ở đơn vị bầu cử số 2 đã có cuộc tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.

   

 truong ban kinh te tu nguyen van binh tiep xuc cu tri tai quang binh hinh anh 1

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV phát biểu, cử tri huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình bày tỏ tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, mong muốn, nếu được bầu là Đại biểu Quốc hội thì chương trình hành động đó được triển khai hiệu quả, đại biểu phải thường xuyên tiếp xúc cử tri để kịp thời xử lý các vấn đề, nguyện vọng của cử tri; đóng góp vào sự phát triển của Quảng Bình và của cả nước.

Sau buổi tiếp xúc cử tri, ông Bình đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của cử tri, đồng thời bày tỏ vinh dự được ứng cử tại tỉnh Quảng Bình.

Trưởng Ban Nguyễn Văn Bình hứa trước cử tri luôn gần gũi cử tri và nhân dân, thường xuyên tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến của cử tri và nhân dân, đưa ý nguyện của cuộc sống vào trong việc nghiên cứu, đề xuất, tham mưu “trúng”, “đúng” và kịp thời cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư ban hành các chủ trương, nghị quyết và cơ chế, chính sách lớn, có giá trị và tầm ảnh hưởng, tạo ra những thay đổi tích cực về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Quảng Bình nói riêng trong thời gian tới. Làm cầu nối, hỗ trợ giúp tỉnh Quảng Bình và các sở ban ngành, các địa phương thuộc tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, cũng như quảng bá hình ảnh của Quảng Bình trong cả nước và trên thế giới.

Trưởng Ban đồng thời cho biết các ứng cử viên sẽ tiếp thu, hoàn thiện chương trình hành động, với mong muốn đóng góp cao nhất vào sự phát triển chung của đất nước, trong đó có sự phát triển của tỉnh Quảng Bình.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...