Thứ Tư, ngày 21/03/2018 03:14 AM (GMT+7)

Trưởng CA huyện nói gì về vụ CA xã chỉ tay, xưng "mày-tao" với dân?

author Thứ Năm, ngày 18/04/2013 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) nói về việc công an xã nổi nóng, chỉ tay vào mặt dân xưng “mày tao” sau khi chặn xe kiểm tra giấy tờ.

   

Liên quan đến vụ CA xã chỉ tay, xưng “mày-tao” với dân, trả lời phỏng vấn phóng viên chiều 17.4, ông Nguyễn Hoàng Tiến, Trưởng công an huyện Lạng Giang cho biết, công an huyện đã kiểm tra và thừa nhận có sự việc xảy ra.

 

Ông Tiến nói, hình ảnh trong đoạn clip chính là hình ảnh công an xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hành chính trên tuyến đường liên xã.

Trong quá trình này, người bị kiểm tra có “thái độ chưa tốt” nên tổ công tác tạm giữ xe báo cáo công an huyện, sau đó công an huyện đã điều lực lượng cảnh sát giao thông xuống làm việc.

Khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra, chủ xe không xuất trình được giấy tờ, tổ công tác đã lập biên bản xử phạt.

Người chỉ huy công an huyện Lạng Giang khẳng định, quy trình làm việc của công an xã trong trường hợp trên là đúng, nhưng thái độ của công an xã trong trường hợp trên là chưa đúng, hiện ông chưa nắm được danh tính của công an xã này nhưng hứa sẽ xác minh và yêu cầu rút kinh nghiệm.

Trao đổi với báo chí chiều cùng ngày, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này đã nắm được vụ việc và chỉ đạo nhanh chóng xác minh, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

Theo VTC News
Xem bình luận
Lại bao che
Bình luận có 0 phản hồi
công an gì vô lễ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (20.3), tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...
Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc dài chưa từng thấy, xe cứu thương...