Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 05:52 AM (GMT+7)

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tuyển sinh ngành Marketing năm 2014

authorQ.H Thứ Hai, ngày 07/07/2014 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký quyết định cho phép Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) được đào tạo trình độ ĐH chính quy ngành Marketing.

   

Theo đó, bắt đầu từ năm 2014 trường chính thức tuyển sinh ngành Marketing các khối A, A1, D1 đối với cả hai phương thức tuyển sinh: phương thức tuyển sinh ba chung và phương thức xét tuyển riêng theo học bạ THPT. Chỉ tiêu ngành này nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

Đối với phương thức ba chung, nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo lịch tuyển sinh chung của Bộ GD-ĐT. Riêng đối với phương thức xét tuyển riêng, nhận hồ sơ đến hết ngày 15.8.2014 và công bố kết quả vào ngày 29.8.2014.

*Saigonact và ĐH Sultan Zainal Abidin (Malaysia) ký kết hợp tác đào tạo

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) vừa ký kết chương trình hợp tác đào tạo 1+2 và 2+1 với trường ĐH Sultan Zainal Abidin (Malaysia) về các chuyên ngành Kinh tế và Du lịch.

Theo đó, SV khi lựa chọn theo học các chương trình này sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân trường Saigonact và ĐH Sultan Zainal Abidin.

Ngoài ra, những sinh viên đang theo học tại Saigonact có nguyện vọng du học sẽ được chuyển tiếp sang học tại trường  ĐH Sultan Zainal Abidin.

Được biết, Saigonact là trường đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với ĐH Sultan Zainal Abidin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay (23.3), UBND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) công bố chính...
Theo một số người dân chung cư Carina Plaza (số 1648 Võ Văn Kiệt,...
Vào rạng sáng nay (23.3), vụ cháy lớn ở chung cư Carina Plaza...