Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 11:36 AM (GMT+7)

Trường mầm non bị phá hoại ở Bắc Kạn: Do học sinh tiểu học nghịch

authorP.V Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 19:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc bàn ghế của điểm trường mầm non Bằng Viễn tại Pù Lạng (khu Bằng Viễn, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) bị đem vứt bỏ ra ngoài, khóa cửa bị tra keo kín bưng chỉ là do một vài học sinh tiểu học nghịch ngợm.

   

Lúc 17h40 ngày 17/11, ông Ma Ngọc Tuyền, Chủ tịch UBND xã Phương Viên thông tin lại với PV báo Dân Việt về sự việc bàn ghế của điểm trường mầm non Bằng Viễn bị khuân vứt ra ngoài, ổ khóa bị tra keo bịt kín.

Ông Tuyền cho biết, đến cuối buổi chiều, xã đã nhận được thông tin từ các phụ huynh của một số học sinh tiểu học khu vực lân cận điểm trường mầm non này. Sau khi tra xét, các cháu nhận đã nghịch ngợm tại điểm trường mầm non Bằng Viễn - phân trường của Trường mầm non Phương Viên (xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn).

 truong mam non bi pha hoai o bac kan: do hoc sinh tieu hoc nghich hinh anh 1

Bàn ghế của điểm trường bị một số học sinh tiểu học khuân vứt vào trong bụi cây.

"Sự việc đã được làm rõ, các cháu cũng đã nhận. Chỉ là những học sinh tiểu học hiếu động làm nên. Không có việc bị phá hoại có chủ đích. Hiện nay các cháu cũng đã được gia đình giáo dục," ông Tuyền cho biết thêm.

Trước đó Dân Việt đã thông tin khoảng 9h sáng 17/11, trong khi đi làm gần điểm trường mầm non Bằng Viễn tại Pù Lạng (thuộc khu Bằng Viễn, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) - phân trường của Trường mầm non Phương Viên, người dân đã phát hiện bàn ghế học sinh của điểm trường này bị khuân vứt ra ngoai. Ổ khóa bị tra keo bịt kín.

Điểm trường mầm non này nằm độc lập trên đồi, không có bảo vệ. Khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.

Xem bình luận
Các cháu nghịch quá.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cán bộ tỉnh Quảng Bình tiết lộ về clip quay vụ Chánh án TAND...
Từ sự bỡ ngỡ ban đầu giữa người đàn bà đang tuổi xuân phơi phới lại...
Việc xét xử lưu động vụ nữ sinh giào gà bị sát hại ở Điện Biên sẽ...