Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:06 PM (GMT+7)

Trưởng phòng tài vụ chết trong tư thế treo cổ

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng 13.9, nguồn tin từ Công an huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, vào chiều 12.9, đã phát hiện xác bà Đào Thị Hoa - Trưởng phòng tài vụ bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành chết trong tư thế treo cổ.

   

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, bà Hoa 2 ngày, không đến cơ quan làm việc, điện thoại không liên lạc được. Bệnh viện và gia đình bà Hoa ở xã Bắc Thành cũng nhốn nháo đi tìm và trình báo với cơ quan chức năng về sự mất tích của bà.

Ông Trần Ngọc Hạnh- Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho biết: Mấy ngày qua gia đình bà Hoa đi tìm mộ liệt sĩ cho người thân. Trước đó bà Hoa đã bị "vong nhập". Có khả năng bà Hoa bị rối loạn tâm thần nên bỏ đi, gia đình và bệnh viện cũng đã huy động lực lượng đi tìm nhưng không thấy.

Vào chiều 12.9 lực lượng tìm kiếm đã phát hiện xác bà Hoa chết trong tư thế treo cổ trên đồi thông thuộc rú gám xã Xuân Thành, huyện Yên Thành .

"Sáng nay, 13.9, cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của bà Hoa", ông Đường Văn Giang - Đội phó đội CSHS Công An Yên Thành cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...