Thứ Tư, ngày 17/10/2018 05:49 AM (GMT+7)

Trưởng phòng trộm trứng hội chợ về cho cấp dưới

authorThạch Thảo Thứ Ba, ngày 14/03/2017 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan vụ trưởng phòng trộm trứng vịt, sáng nay Thường vụ Huyện ủy huyện Chợ Gạo, Tiền Giang đã họp và yêu cầu Chi bộ Đảng nơi ông Trưởng phòng công tác tổ chức kiểm điểm, sau đó đến lượt UBND huyện tổ chức kiểm điểm.

   

Ngày 14.3, Văn phòng Huyện ủy huyện Chợ Gạo cho biết, Ban thường vụ đã tổ chức cuộc họp sau khi nhận được báo cáo giải trình của ông Dương Phước Huệ - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện xung quanh vụ “trộm trứng”.

 truong phong trom trung hoi cho ve cho cap duoi hinh anh 1

Báo cáo của UBND huyện Chợ Gạo.

Liên quan đến vụ việc, UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã nhận được báo cáo của ông Phạm Văn Tiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo. Theo báo cáo này, ông Huệ thừa nhận sai khi lấy trứng và giải thích rằng toàn bộ trứng được ông đem cho một cán bộ cấp dưới.

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 24.1, tại Hội chợ Xuân Đinh Dậu trưng bày các thành tựu kinh tế - xã hội huyện Chợ Gạo năm 2017, có một gian hàng mất một trái bưởi da xanh “khủng”. Sau đó, ông Nguyễn Văn Hoàng - nhân viên bảo vệ hội chợ theo dõi xem tại sao lại mất.

Ngày hôm sau, ông Hoàng phát hiện ông Huệ - thành viên Ban tổ chức Hội Xuân sau khi đi tập thể dục vào lúc sáng sớm 25.1 đã lẻn vào lấy 16/30 trứng hột vịt “khủng” đang trưng bày tại gian hàng của xã Trung Hòa, bỏ vào cốp xe gắn máy. Khi bảo vệ phát hiện tri hô thì ông Huệ lên xe chạy về nhà. 

Bức xúc, tập thể nhân viên ở huyện làm đơn yêu cầu xử lý ông Huệ.

Xem bình luận
Đúng là một hành động ăn cắp rõ ràng không có gì biện minh được. Ăn cắp cái gì cũng là ăn cắp.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...