Thứ Năm, ngày 22/02/2018 00:50 AM (GMT+7)

Trưởng tàu bị nghi trộm hàng của khách

author Thứ Bảy, ngày 06/08/2011 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trưởng tàu hàng SY, nhân viên xí nghiệp toa xe hàng Sài Gòn, đang bị cảnh sát tạm giữ để điều tra việc làm kẹp chì giả để lấy trộm hàng của khách .

   

Theo kết quả xác minh, cuối tháng 7 một công ty thuốc lá ở Nha Trang gửi một lô hàng lớn qua đường tàu hỏa. Khi nhận hàng tại Nghệ An, công ty phát hiện bị mất 44 thùng thuốc lá (mỗi thùng có 500 gói), tổng giá trị gần 120 triệu đồng. Vụ việc đã được khách hàng trình báo với cơ quan chức năng.

Cảnh sát niêm phong toa tàu hang bị mất cắp. Ảnh H.T

Sau một thời gian theo dõi, đội CSĐT hình sự Công an TP Vinh đã phát hiện số hàng bán trên thị trường có nhận dạng đúng với chủng loại hàng đã mất trước đó trên tàu hàng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, ngày 3.8, công an TP Vinh ( Nghệ An ) đã ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Hà Văn Thứ, 22 tuổi (thường trú tại quận 3 TP HCM) là trưởng tàu hàng SY, nhân viên xí nghiệp toa xe hàng Sài Gòn để điều tra.

Cảnh sát cho rằng, Trưởng tàu Thứ đã cạy kẹp chì lấy đi 44 thùng thuốc lá, sau đó y làm kẹp chì giả để che mắt “thượng đế”

Hiện, trưởng tàu Thứ và một đồng phạm tên Sơn ( nhân viên vận tải đường sắt) đang bị cơ quan điều tra tạm giữ để xác minh các vụ trộm hàng của khách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...