Thứ Hai, ngày 16/07/2018 02:24 AM (GMT+7)

Truy tìm 4 phụ nữ hãm hiếp nam thanh niên

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chàng trai này gặp 4 phụ nữ tại một câu lạc bộ đêm ở Toronto, Canada, chàng trai khai với cảnh sát rằng 4 người phụ nữ đã đề nghị đưa anh này về nhà. Tuy nhiên, họ lại đưa anh tới một bãi đỗ xe và thay nhau hãm hiếp anh.

   

Cảnh sát Toronto, Canada đang truy tìm 4 phụ nữ đã tấn công tình dục một thanh niên 19 tuổi.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 31.3 sau khi chàng trai này gặp 4 phụ nữ tại một câu lạc bộ đêm ở Toronto, Canada. Chàng trai khai với cảnh sát rằng 4 người phụ nữ đã đề nghị đưa anh này về nhà. Tuy nhiên, họ lại đưa anh tới một bãi đỗ xe và thay nhau hãm hiếp anh.

 Sau đó cả 4 đối tượng lên một chiếc xe Honda SUV màu bạc để trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát cho biết cả 4 phụ nữ này đều là người da trắng, độ tuổi 30, nặng khoảng 91kg. Họ mặc váy đen ngắn, đi giầy cao gót. Người phụ nữ lái chiếc xe Honda SUV nói giọng Anh, tóc vàng ngắn và có hình xăm ở sau cổ. Một phụ nữ khác có mái tóc dài nhuộm đỏ ở đuôi.

Thám tử Thomas Ueberholz thuộc Đơn vị điều tra tội phạm tình dục cảnh sát Toronto cho biết đơn vị của ông đã từng nhận được đơn trình báo của nam giới bị tấn công tình dục. Trong phần lớn các trường hợp, nữ giới thường là nạn nhân, song đây là một trong những trường hợp hiếm gặp khi nạn nhân bị tấn công tình dục lại là nam giới.

Theo An ninh Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...