Thứ Hai, ngày 21/10/2019 07:24 AM (GMT+7)

TT Putin tiết lộ thức đến sáng nói chuyện phiếm với vợ cũ

authorPhương Đăng Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 10:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Nga Putin lần đầu tiên tỏ ra cởi mở tiết lộ chuyện gia đình, đời tư cá nhân bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới St. Petersburg.

   
 tt putin tiet lo thuc den sang noi chuyen phiem voi vo cu hinh anh 1

Tổng thống Nga Putin đã vui vẻ tiết lộ chuyện gia đình bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới St. Petersburg tuần này

Tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới St. Petersburg tuần này, khi được các phóng viên, nhà báo hỏi thăm về đời sống cá nhân, Tổng thống Putin vui vẻ nhấn mạnh rằng, cuộc sống riêng của ông rất tốt.

"Tôi có nhiều kế hoạch cho tương lai. Còn hiện tại tôi rất ổn", ông Putin vừa cười vừa nói với các nhà báo.

Nhà lãnh đạo Nga cho biết, ông giữ quan hệ thân thiết với vợ cũ, bà Lyudmila Putina, cùng hai con gái Maria và Ekaterina, hãng tin Ấn Độ INAS ngày 20.6 đưa tin.

Ông Putin còn tiết lộ rằng, đôi khi ông thức quá 2 giờ sáng để nói chuyện về những điều nhỏ nhặt nhất với vợ cũ và hai con gái mà hoàn toàn không biết mệt và buồn ngủ.

 tt putin tiet lo thuc den sang noi chuyen phiem voi vo cu hinh anh 2

Ông Putin và vợ cũ, bà Lyudmila Putina vẫn giữ quan hệ thân thiết sau khi ly hôn

Tổng thống Putin và bà Lyudmila Putina tuyên bố ly hôn vào tháng 6.2013 sau 30 năm chung sống nhưng thống nhất vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Ông Putin và Lyudmila Putina kết hôn năm 1983. Lần cuối ông Putin và vợ cũ xuất hiện cùng nhau trước công chúng là tại lễ nhậm chức của ông vào ngày 7.5.2012.

Nổi tiếng là người kín tiếng và không thích chia sẻ chuyện riêng tư với báo chí, trước đây, Tổng thống Putin thường né tránh các câu hỏi về đời tư và từng giận dữ trước những câu hỏi về việc liệu ông có ý định tái hôn hay không.

"Tôi biết rằng, các chính trị gia phải sống trong nhà kính. Nhưng kể cả là như vậy, cũng phải có một số giới hạn nhất định", nhà lãnh đạo Nga giận dữ phản ứng khi cánh phóng viên dồn dập hỏi ông chuyện tái hôn tại một cuộc họp báo ở Sardinia, Italy năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây, ông Putin đã tỏ ra thoải mái và cởi mở hơn trong việc chia sẻ chuyện đời tư với công chúng.

Trong buổi họp báo cuối năm hồi tháng 12 năm ngoái, nhà lãnh đạo Nga trấn an những người quan tâm đến đời tư của ông rằng ông đang yêu và được yêu. Tại phiên hỏi đáp (Q&A) hồi tháng 4 mới đây, khi đề cập đến một đệ nhất phu nhân tiềm năng, ông Putin nói "trước tiên tôi cần tìm được người hợp với vợ cũ Lyudmila rồi mới lo cho bản thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thương vụ MobiFone mua cổ phần của AVG trái pháp luật, ông...
Cháu B.V.T (học sinh lớp 6 trường THCS Suối Nánh, huyện Đà Bắc,...
Liên quan đến việc đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước cấp cho...