Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:31 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 18:57 PM (GMT+7)

Tử hình đối tượng giết người ở lễ hội làng Chuông

Do hành vi côn đồ, Lê Văn Nhàn sát hại người vô cớ để rồi phải nhận bản án rất nghiêm khắc nhất.

   

Ngày 28.10, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Nhàn (SN 1994) ở xã Trung Phương, huyện Thanh Oai về tội giết người.

 tu hinh doi tuong giet nguoi o le hoi lang chuong hinh anh 1Bị cáo Lê Văn Nhàn tại tòa.

Ngày 19.4. 2013, tại làng Chuông xã Phương Trung có tổ chức lễ hội. Khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Lê Văn Tuyên (thôn Liên Tân, xã Phương Trung) đi xe máy đến khu vực lễ hội. Do mâu thuẫn trong việc trông xe giữa anh Tuyên và 3 đối tượng là Nguyễn Hữu Nam, Nguyễn Hữu Tiến và Phạm Văn Lưu nên anh Tuyên bị 3 đối tượng đánh.

Lúc này anh Phạm Phúc Hiệp (SN 1983 - trú tại xã Phương Trung) và một người nữa đang ngồi uống nước gần đó đã can ngăn, hai bên cùng ra về.

Nghe tin Tuyên bị đánh, ông Lê Văn Hà (bố Tuyên) cùng Lê Văn Tuyến (anh Tuyên), Lê Văn Nhàn (em Tuyên) và bà Phạm Thị Khanh (dì Tuyên) cùng một số người trong gia đình đi đến khu vực lễ hội tìm Tuyên và một số đối tượng đánh Tuyên. Thấy người nhà anh Tuyên đến, anh Hiệp nói với ông Hà: “Ông cứ về đi, cháu có trách nhiệm giải quyết việc số em của cháu đánh anh Tuyên và đưa chúng nó đến nhà ông bà xin lỗi”.

Khi ông Hà và bà Khanh đang nói với Hiệp thì Nhàn tưởng anh Hiệp là người đánh anh Tuyên nên Nhàn đến cửa hàng bán sắt của ông Lê Văn Sướng mua một con dao chọc tiết lợn, chạy đến chỗ anh Hiệp. Nhàn cầm dao đâm 1 nhát vào bụng trái khiến anh Hiệp bị thủng dạ dày của anh Hiệp khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Xét hành vi của Nhàn giết người có tính chất côn đồ nên HĐXX đã tuyên phạt Nhàn án tử hình.


Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận
Quá nặng cho 1 vụ án . Sao không xem xét lại thực hư như thế nào ? nguyên nhân ra sao mà đã phán...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...