Thứ Hai, ngày 18/06/2018 20:59 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/10/2013 20:22 PM (GMT+7)

Tư vấn Pháp giúp NH Bưu điện Liên Việt mở rộng về nông thôn

Ngày 17.10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ giữa La Poste với Vietnam Post và LienVietPostBank.

   
Kể từ sau khi ký kết hợp tác, La Poste Group sẽ tư vấn cho LienVietPostBank và Vietnam Post 3 vấn đề chính gồm: hợp nhất mô hình quản trị hiệu quả giữa LienVietPostBank và Vietnam Post; thiết kế các sản phẩm bán lẻ của Ngân hàng Bưu điện và quá trình đưa sản phẩm mới ra thị trường; xây dựng mô hình phòng giao dịch bưu điện kiểu mẫu và kế hoạch triển khai phòng giao dịch kiểu mẫu trong 5 năm tới.

 tu van phap giup nh buu dien lien viet mo rong ve nong thon hinh anh 1Đại diện của La Poste Group và LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác.

LienVietPostBank cho biết, thời gian qua, sự kết hợp giữa Vietnam Post và LienVietPostBank đã đạt được những thành công bước đầu. “Tuy nhiên, để đáp ứng tối đa nhu cầu về tài chính của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân khu vực nông nghiệp, nông thôn, LienVietPostBank và Vietnam Post cần nghiên cứu phát triển đa dạng sản phẩm, tăng cường hiệu quả quản trị doanh nghiệp, xây dựng mô hình phòng giao dịch bưu điện kiểu mẫu”, đại diện LienVietPostBank chia sẻ.

Theo kế hoạch, La Poste Group sẽ cử các chuyên gia có kinh nghiệm phối hợp chặt chẽ với đội dự án do LienVietPostBank thành lập thực hiện dự án theo từng giai đoạn đã thống nhất. Bên cạnh đó, La Poste Group cũng sẽ thực hiện việc chuyển giao công nghệ cho LienVietPostBank và VietnamPost thông qua các chương trình tập huấn và đào tạo nhân sự tại Pháp.

Theo Hồ Hương (Hồ Hương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...