Thứ Tư, ngày 24/10/2018 03:59 AM (GMT+7)

Tung chiêu

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Này bác, có một cô ca sĩ hát cũng khá hay, khá nổi tiếng, vừa vào bệnh viện đẻ con.

   

- Ôi dào, làm mẹ đẻ con là thiên chức của phụ nữ, bà nào chẳng vậy. Có gì lạ mà chú quan tâm, hay muốn xem mặt thằng bé giống ai?

- Ồ không… Thế nhưng có điều lạ là ca sinh nở này bị các tờ báo mạng "soi" quá mức, từ báo người lớn tới báo xì-tin, cả blog cá nhân đến các diễn đàn.

- Ngày nay nhiều "sao", "siêu sao" trong giới điện ảnh, ca nhạc, người mẫu… muốn nổi tiếng nhanh thường dùng cách tung đủ thứ chiêu… phi nghệ thuật. Trong đó có cả việc "tung hê" những trang thiết bị tự có như "rõ ràng trong ngọc trắng ngà, dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên", rồi nào sex trên, sex dưới, sex trong, sex ngoài… rồi "không chồng mà chửa mới ngoan", rồi bình luận người tình đã qua, người tình dự kiến, vợ cũ, vợ mới… Đời tư của người ta cần phải tôn trọng thì tung hê cả lên thành "tác phẩm độc" để câu khách.

- Nhưng bác phải nhớ rằng "không có lửa sao có khói", không có người tò mò tọc mạch về "đời tư nghệ sĩ", thì dù tung mấy thứ đó ra cũng chẳng có ai thèm ghé mắt.

- Suy cho cùng "hữu xạ tự nhiên hương", nghệ sĩ có thực tài thì công chúng vẫn trân trọng thôi, đâu cần những thứ phù phiếm đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...