Thứ Hai, ngày 24/09/2018 05:12 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/09/2016 16:03 PM (GMT+7)

Tưới xăng đốt cháy rụi nhà và tự thiêu vì hoang tưởng

5h sáng nay (1.9), tại làng Pó, xã Yakly, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình anh Kpuih Hoan.

   

Nguyên nhân ban đầu được xác định do anh Kpuih Hoan bị bệnh thần kinh, uống rượu trong nhiều ngày liền gây ra hiện tượng hoang tưởng, nghĩ ai cũng muốn giết mình nên đã lấy xăng xe máy tẩm quanh nhà và phóng hoả tự thiêu. Do ngôi nhà làm bằng gỗ dễ bắt cháy khiến anh Kpuih Hoan bỏng nặng và toàn bộ tài sản trong nhà cháy sạch hoàn toàn.

 tuoi xang dot chay rui nha va tu thieu vi hoang tuong hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy.

Anh Siu En hàng xóm cho biết, vợ con anh Hoan đang ở bên nhà ngoại do mấy ngày nay anh Hoan say xỉn và đánh vợ, nếu có vợ con ở nhà, chắc chắn hậu quả sẽ rất lớn.

Được biết, chị Siu Má (vợ của anh Kpuih Hoan) sinh năm 1989, mẹ của 4 người con, đứa nhỏ nhất hiện nay 3 tuổi. Hoàn cảnh  gia đình rất khó khăn và éo le, chị là lao động duy nhất nuôi sống gia đình. Khi uống rượu say, anh Hoan liên tục đánh vợ và trước ngày đốt nhà anh Kpuih Hoan đòi giết hết vợ con.

“Xe máy, máy bơm, máy cày... tất cả đều cháy hết. Chúng tôi có mặt tại hiện trường nhưng không làm gì được vì nước khó vận chuyển đến. Sau khoảng hai giờ đồng hồ ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên tài sản đã bị thiêu rụi”, anh Kpuih Bang, Phó Công an xã Yakly cho biết.

Hiện nay anh Kpuih Hoan đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng bỏng nặng.

Theo Thùy Dung - Thu Hà (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...