Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 14:22 PM (GMT+7)

Tường lò gạch sập, 4 phạm nhân bị thương

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 08/08/2019 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong quá trình làm việc tại lò gạch, bức tường lớn bất ngờ đổ sập xuống, đè trúng 4 phạm nhân khiến những người này bị thương nặng.

   

Ngày 8/8, lãnh đạo xã Hưng Tây (Hưng Nguyên, Nghệ An) xác nhận, tại Công ty gạch Tuynel đóng trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn sập tường ở lò gạch khiến 4 lao động là phạm nhân bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 6/8, trong lúc đang làm việc tại đường ray hầm lò của Công ty gạch Tuynel Cường Thịnh, bất ngờ một bức tường lớn đổ sập xuống.

Lúc này, 4 phạm nhân đang làm việc tại đây đã bị gạch vữa đè trúng người dẫn đến bị thương nặng. Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Trong đó có một bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. 3 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An trong tình trạng bị thương nặng gồm: Nguyễn Đình Hoàng (31 tuổi, quê Thanh Chương) và Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi, quê Hà Nội); Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, quê Cao Bằng).

"Sau khi cấp cứu, bệnh nhân Hoàng và Tiến Anh được chuyển lên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống để tiếp tục điều trị. Riêng bệnh nhân Đoàn bị thương nặng, nên được chuyển vào Khoa Hồi sức tích cực để cấp cứu điều trị", một bác sĩ tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thông tin.

 tuong lo gach sap, 4 pham nhan bi thuong hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc sập tường. Ảnh: Cảnh Thắng

"Bức tường bị sập này cao gần 3m, dài khoảng 5m. Tại hiện trường, đường ray bị gỡ lên chắc là do nhóm lao động đang sửa chữa đường ray vận chuyển nguyên liệu vào lò nung làm gạch. Khi chúng tôi đến, hiện trường vẫn còn, nhưng các nạn nhân đã được chuyển đi cấp cứu. Chiều 7/8, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện có mời địa phương ra để cùng phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn", một lãnh đạo xã Hưng Tây cho biết.

Được biết, các nạn nhân bị tai nạn là phạm nhân của một trại giam trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 tuong lo gach sap, 4 pham nhan bi thuong hinh anh 2

Các phạm nhân được đưa đi cấp cứu có sự giám sát chặt chẽ của Công an. Ảnh: Cảnh Thắng

Liên quan đến sự việc trên, bà Nguyễn Thị Hồng - Trưởng phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Hưng Nguyên cho biết: "Phía đơn vị chưa nắm được thông tin sự việc. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ liên hệ để nắm bắt thông tin".

Xem bình luận
Nguy hiểm quá, phạm nhân đi lao động mà bị thế này thì trách nhiệm thuộc về ai

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình cháu bé tử vong ở trường Gateway đã mời Luật sư Vũ Gia...
Liên quan tới vụ việc tài xế say xỉn lái xe biển xanh tát cảnh sát...
Hôm qua (24/8), thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an quận Cầu...