Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 22:14 PM (GMT+7)

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ quân đội

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 07:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sáng 16.5, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2011 và tổng kết, trao Giải thưởng “Tuổi trẻ sáng tạo” trong quân đội lần thứ XII.

   

Trong năm qua, các phong trào hành động cách mạng của thanh niên quân đội đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động sản xuất, giúp dân trong bão lũ… mà đại diện là 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được tuyên dương lần này. Còn giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo lần thứ XII đã nhận được 235 công trình, sáng kiến của 391 tác giả và tập thể tác giả. Điểm nổi bật của các công trình, sáng kiến là có giá trị và hiệu quả thực tiễn cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng mong muốn trong toàn quân có thêm hàng trăm, hàng nghìn gương mặt trẻ tiêu biểu. Bên cạnh đó, huy động nhiều nguồn lực để phục vụ hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, chú trọng tính thực tiễn và mở rộng hoạt động Tuổi trẻ sáng tạo ở tất cả các cơ quan, đơn vị quân đội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Bất ngờ thông báo tới khách hàng chặng Sài Gòn - Thanh Hóa bị đổi...