Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:33 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/12/2013 15:32 PM (GMT+7)

Tuyết trắng trời, học sinh Sapa vẫn cần mẫn đến lớp

Tại nhiều ngôi trường ở Sapa, học sinh được nghỉ học nhưng do ở xa nên nhiều em không biết, vẫn đội mưa đội tuyết đến trường trong thời tiết giá lạnh.

   

 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 1 Hai học sinh đi bộ trên sân trường phủ đầy tuyết.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 2 Nhưng thực chất các em được nghỉ học vì nhiệt độ xuống thấp.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 3 Lom khom, run rẩy, bàn tay lạnh cóng nhưng học sinh vùng cao vẫn rảo bước trên con đường phủ tuyết đến trường.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 4 Mùa đông năm nay đến sớm hơn mọi năm. Tuy là đợt tuyết rơi đầu tiên trong năm nhưng lượng tuyết đã khá dày.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 5 Trước cổng trường cấp 3 Sapa sáng nay, học sinh vẫn đi học bình thường nhưng sau khi đến nơi thì các em đã được thông báo nghỉ học.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 6 Nhiệt độ xuống thấp nhưng học sinh vẫn mặc chủ yếu là bộ động phục mỏng.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 7 Lối đi phủ tuyết lạnh và trơn trượt.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 8 Khuôn viên trường bao phủ bởi tuyết trắng.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 9 Không chỉ học sinh cấp 3 mà các cấp 2 cũng đến trường, nhiều lớp vẫn đông đủ học sinh.
 tuyet trang troi, hoc sinh sapa van can man den lop hinh anh 10 Vàng A Cường – học sinh lớp 8 lạ lẫm đứng trước mảng tuyết đông trước lớp học.
Theo Tri thức trực tuyến (Theo Tri thức trực tuyến)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...