Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:20 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 18:52 PM (GMT+7)

Tỷ phú Bill Gates được hâm mộ nhất thế giới

Theo kết quả cuộc khảo sát mới đây của The Times về người được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2013, người sáng lập ra hãng Microsoft Bill Gates đã giành vị trí dẫn đầu.

   

Được biết, cuộc khảo sát Những người được ngưỡng mộ nhất thế giới của The Times được tiến hành tại 13 quốc gia trên thế giới và có 14.000 người tham gia bình chọn.

Kết quả là tỷ phú Bill Gates đã vượt qua những cái tên nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama (thứ 2) và Tổng thống Nga Vladimir Putin (thứ 3) để giành vị trí quán quân. Trong bảng xếp hạng này, Giáo hoàng Francis đứng vị trí thứ 4.

Tỷ phú Bill Gates
Tỷ phú Bill Gates

Được biết tại Trung Quốc, tỷ phú Bill Gates còn được ái mộ hơn cả ông Tập Cận Bình, Chủ tịch quốc gia đông dân nhất thế giới này. Ở Nga, người sáng lập ra hãng Microsoft xếp thứ 2 trong danh sách những người được yêu thích nhất, sau Tổng thống Nga Vladimir Putin và xếp trên nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie, Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là việc cựu điệp viên Mỹ Edward Snowden được ái mộ thứ 10 tại Nga. Được biết, hiện Snowden đang tỵ nạn tại đất nước có diện tích lớn nhất thế giới này.

Theo Cẩm Mai (theo RIA) (Cẩm Mai (theo RIA))
Xem bình luận
Ông giàu vậy ... giá như Ông tặng mình một xu lẻ trong một triệu tỷ của Ông thì thật là thú vị ấy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...