Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:30 AM (GMT+7)

Tỷ phú Trần Bá Dương mở fanpage chính thức?

authorNam Sơn Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 19:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỷ phú Trần Bá Dương  - Chủ tịch Tập đoàn Thaco và Công ty Đại Quang Minh vừa mở fanpage chính thức sau khi facebook cá nhân bị đánh sập. 

   

Chiều 11.5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện fanpage mang tên kèm theo hình chân dung của tỷ phú Trần Bá Dương.

Trang fanpage Trần Bá Dương có dòng thông báo cho biết: “Tôi là Trần Bá Dương - Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh.  Do Facebook cá nhân tôi bị đánh sập nên tôi tạm thời sử dụng Fanpage này. Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm.

 ty phu tran ba duong mo fanpage chinh thuc? hinh anh 1

Ảnh chụp trang fanpage mang tên tỷ phú Trần Bá Dương.

Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm. Từ trước đến nay, tôi không sử dụng Fanpage. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Fanpage chính thức này”.

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông của Thaco để xác minh nhưng chưa nhận được phản hồi. 

Tỷ phú Trần Bá Dương là nhân vật đang được giới truyền thông và mạng xã hội quan tâm vì liên quan đến Công ty Đại Quang Minh - chủ đầu tư 4 con đường "dát vàng" trong khu ĐTM Thủ Thiêm có tổng chiều dài 11,9 km với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 12.000 tỷ đồng.

Lúc 21h tối 11.5, đại diện của Thaco cho biết sau khi Facebook cá nhân của ông Trần Bá Dương bị đánh sập ngày 10.5, đến thời điểm này ông Dương không thành lập Facebook cá nhân hay bất Fanpage nào. Theo vị đại diện, những trang Facebook và Fanpage hiện nay đều là giả mạo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...