Thứ Năm, ngày 13/12/2018 02:18 AM (GMT+7)

Ùn tắc nghiêm trọng tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

authorNguyễn Hữu Thứ Ba, ngày 28/03/2017 20:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng ngàn phương tiện đã bị ùn tắc kéo dài tại khu vực nút giao Nguyễn Thái Sơn (một trong những cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất) cùng nhiều tuyến đường kết nối vào cuối giờ chiều nay (28.3).

   

Theo ghi nhận tại khu vực đường Hoàng Minh Giám, ngay từ 17 giờ các phương tiện lưu thông phải nhích từng chút trên đường. Theo hướng từ Q.Tân Bình đổ về nút giao Nguyễn Thái Sơn vào giờ cao điểm, ước tính có hàng ngàn phương tiện bị ùn ứ.

 un tac nghiem trong tai cua ngo san bay tan son nhat hinh anh 1

khoảng 17 giờ, tại đường Hoàng Minh Giám đã chật cứng phương tiện.

Nhiều người tham gia giao thông đã phải quay đầu tìm hướng đi khác, trong khi không ít người dân buộc phải tấp vào lề đường chờ phương tiện giãn bớt mới đi. Trên đường Nguyễn Kiệm (theo hướng từ trung tâm thành phố về nút giao Nguyễn Thái Sơn), các phương tiện cũng nối đuôi nhau kéo dài hàng kilômet. Trong đó ùn tắc nặng nhất là đoạn từ siêu thị Coopmart đến nút giao Nguyễn Thái Sơn. Do xe cộ đông nên nhiều thời điểm các phương tiện phải “chôn chân” giữa đường.

 un tac nghiem trong tai cua ngo san bay tan son nhat hinh anh 2

Người dân quay đầu xe tìm hướng khác để đi.

Tình trạng ùn tắc giao thông cũng diễn ra tương tự tại một số đoạn của đường Nguyễn Thái Sơn, Bạch Đằng, đại lộ Phạm Văn Đồng…Nhiều CSGT đã được huy động đến điều tiết giao thông nhưng vẫn không giải tỏa được ùn tắc.

 un tac nghiem trong tai cua ngo san bay tan son nhat hinh anh 3

Người dân chạy xe trên vỉa hè vì dưới đường kẹt cứng.

Đến 19 giờ cùng ngày, tình trạng ùn tắc cục bộ vẫn diễn ra tại khu vực cửa ngõ sân bay. Nguyên nhân ùn tắc được xác định là do ảnh hưởng của việc thi công cầu vượt thép tại khu vực nút giao Nguyễn Thái Sơn. Công trình do khu quản lý giao thông đô thị số 1 (thuộc Sở GTVT TP.HCM) làm chủ đầu tư và được khởi công vào sáng 8.2.2017.

 un tac nghiem trong tai cua ngo san bay tan son nhat hinh anh 4

Nhiều người tấp vào lề đường gọi điện, nhắn tin báo cho người thân.

Để thi công công trình này, trong những ngày qua các đơn vị thi công đã dựng rào chắn, thu hẹp mặt đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Thái Sơn và khu vực nút giao Nguyễn Thái Sơn. Trong khi đó, các phương tiện lưu thông qua cửa ngõ này ngày càng gia tăng khiến cho hạ tầng giao thông trong khu vực ngày càng quá tải.

 un tac nghiem trong tai cua ngo san bay tan son nhat hinh anh 5

Các phương tiện nhích từng chút qua khu vực thi công cầu vượt tại nút giao Nguyễn Thái Sơn.

Xem bình luận
Thich nhat la ngay mung 1 tet.....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...