Thứ Tư, ngày 19/09/2018 04:52 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 16:31 PM (GMT+7)

Ủng hộ Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam 400 triệu đồng

Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa ủng hộ 400 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển Việt Nam và kiểm ngư trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của của Việt Nam trên biển Đông.

   
Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đóng góp.

 ung ho canh sat bien va kiem ngu viet nam 400 trieu dong hinh anh 1
Lãnh đạo TKV trao quà cho lực lượng Cảnh sát biển VN (ảnh TKV).

Sau khi thăm hỏi, động viên tình hình công tác, ông Nguyễn Văn Biên, Phó Tổng giám đốc TKV đã tặng quà gồm nhiều máy ảnh, cơ số thuốc y tế các loại với tổng trị giá 400 triệu đồng cho 2 đơn vị (mỗi đơn vị 200 triệu đồng).

Ông Nguyễn Văn Biên cho biết: “Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của TKV rất cảm kích trước tinh thần dũng cảm, kiên cường bám biển, bảo vệ vùng biển của đất nước. Ngành Than luôn dõi theo và sẻ chia những khó khăn, ủng hộ tinh thần để các chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ”.

 ung ho canh sat bien va kiem ngu viet nam 400 trieu dong hinh anh 2
Lực lượng kiểm ngư đón nhận tình cảm của cán bộ, công nhân TKV ủng hộ (ảnh TKV).

Thay mặt lực lượng, ông Nguyễn Văn Trung - Phó Cục trưởng cục Kiểm ngư và Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính uỷ, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã đón nhận nồng hậu và hứa sẽ sử dụng món quà thiệt thực, đặc biệt là máy ảnh để ghi lại những hành động hung hăng của tàu Trung Quốc đâm, va và dùng vòi rồng tấn công tàu chấp pháp của Việt Nam để minh chứng với nhân dân trong nước và bạn bè thế giới biết.

Lực lượng kiểm ngư cùng với Cảnh sát biển sẽ tiếp tục kiên trì, kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Theo Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...