Thứ Tư, ngày 20/02/2019 19:19 PM (GMT+7)

Uống rượu, 4 người chết, 1 người mờ mắt

authorTrương Hồng Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 15:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Quảng Nam, thêm một nạn nhân trong nhóm 5 người uống rượu (ngày 13.3) đã tử vong.

   

Chiều 23.3, ông Ka Phu Kiên - Phó Chủ tịch UBND xã Cà Dy, huyện Nam Giang (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn có thêm một nạn nhân tử vong do nghi ngộ độc rượu.

“Nạn nhân là Hôih Nhân, tử vong vào lúc 22h ngày 22.3, khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Hiện thi thể nạn nhân Hôih Nhân đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự. Như vậy, trong nhóm 5 người thôn Pà Păng, xã Cà Dy uống rượu chung với nhau, hiện đã có 4 người tử vong, còn một nạn nhân tên là Bnướch Gheo đang được điều trị tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng do giảm thị lực” - ông Kiên nói.

 uong ruou, 4 nguoi chet, 1 nguoi mo mat hinh anh 1

Bệnh nhân Bnướch Gheo hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng do bị phù gai thị lực.

Sau vụ việc trên, UBND huyện Nam Giang đã lập đoàn kiểm tra và niêm phòng toàn bộ số rượu của tiệm tạp hóa bà KPhu Nga (nơi bán rượu cho các nạn nhân), tiếp đến đoàn còn niêm phong lò nấu rượu của Zơ Râm Chiếu (tại thôn Pà Păng, xã Cà Dy), nơi cung cấp rượu cho bà KPhu Nga để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

 uong ruou, 4 nguoi chet, 1 nguoi mo mat hinh anh 2

Số men ủ rượu đã bị cơ quan chức năng niêm phong điều tra làm rõ.

Như Dân Việt thông tin, vào chiều 13.3, một nhóm 5 người đàn ông trú thôn Pà Păng (xã Cà Dy, huyện Nam Giang) gồm: Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Bờ Nướch A Chưm mua rượu ở một tiệm tạp hóa trên địa bàn về tổ chức nhậu.

Sáng hôm sau, 5 người trên đột nhiên hôn mê sâu, da dẻ tím tái, khó thở. Nghi bị ngộ độc rượu nên người nhà nhanh chóng đưa các nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang cấp cứu. Sau đó vận chuyển thẳng xuống Bệnh viện Đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Đến thời điểm hiện tại, 4/5 người đã tử vong gồm: A Lăng Minh, Bờ Nướch A Chưm, A Viết Giang và Hôih Nhân.

Hiện chỉ còn một người là Bnướch Gheo hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng do bị phù gai thị và võng mạc mức độ nặng, thị lực ánh sáng dương hai bên giảm.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trò chuyện với PV Dân Việt, Thượng tướng Võ Tiến Trung, nguyên Ủy...
Nhiều người dân khi đến lễ hội chùa Bà ở Bình Dương khá ngỡ ngàng...
Trong hai ngày 18 – 19.2, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm...