Thứ Ba, ngày 11/12/2018 09:57 AM (GMT+7)

Uống rượu say, nam công nhân chết đột ngột trên xe ba gác

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 23/10/2017 13:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Hùng uống rượu say, được nhóm bạn đưa về đặt lên xe ba gác để ngủ. Tới sáng, chủ nhà gọi dậy thì anh đã chết từ khi nào.

   

Ngày 23.10, Công an quận 12, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường trên xe ba gác tại con hẻm trong đường Bùi Văn Ngữ, quận 12.

 uong ruou say, nam cong nhan chet dot ngot tren xe ba gac hinh anh 1

Công an lấy lời khai các nhân chứng. Ảnh: C.T

Theo Công an quận 12, anh Hùng (28 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) là công nhân cơ sở sản xuất nước đóng bình tại con hẻm trên đường Bùi Văn Ngữ, quận 12, TP.HCM. Tối 22.10, anh Hùng đi nhậu tại 1 quán ở quận 12. Do uống nhiều rượu nên anh Hùng say gục tại quán. Nhóm khoảng 4 công nhân đồng nghiệp thấy vậy nên đã đưa về cơ sở sản xuất nước đóng bình.

Họ khai lúc đó đã đặt anh Hùng lên xe ba gác để anh nằm ngủ, không dám đưa lên gác vì sợ tối đi vệ sinh té xuống đất. Đến sáng, chủ nhà thức giấc tới xe ba gác gọi Hùng dậy nhưng anh đã chết nên hô hoán và báo cho công an.

 uong ruou say, nam cong nhan chet dot ngot tren xe ba gac hinh anh 2

Nơi xảy ra cái chết của anh Hùng. Ảnh: C.T

Ông Vinh (45 tuổi, ngụ quận 12), là người dân lân cận cho biết, Hùng đã có vợ và con nhỏ ở quê. Anh vào cơ sở này làm được khoảng 3 tháng thì chết đột ngột.

Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...