Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:21 AM (GMT+7)

Uống rượu say, tấn công cảnh sát cơ động

author Thứ Bảy, ngày 15/09/2012 13:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rạng sáng 14.9, CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội phối hợp cùng lực lượng CSCĐ - CATP đã bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ tại khu vực ki ốt số 2, NƠ 4A bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

   

Đó là các đối tượng Hoàng Anh Hoàng (SN 1984), Nguyễn Văn Khiêm, SN 1985) cùng trú ở Bãi Sậy, Ân Thi, Hưng Yên; Nguyễn Đình Đại, SN 1991, trú ở tổ 6 Đông Lĩnh, Đông Sơn, Thanh Hóa cùng 2 đối tượng khác.

 uong ruou say, tan cong canh sat co dong hinh anh 1

Trước đó vào lúc 3h30 cùng ngày, phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, chở phía sau một cô gái trong khu vực bán đảo Linh Đàm, tổ công tác gồm 4 chiến sỹ thuộc Đại đội 12 Trung đoàn CSCĐ-CATP Hà Nội đuổi theo để kiểm tra hành chính.

Khi tổ công tác đến trước ki ôt số 2, NƠ 4A thì Hoàng Anh Hoàng đang đứng cùng một nhóm nam thanh niên tại đây có thái độ khiêu khích. Thấy vậy, Đại úy Nguyễn Hữu Tưởng, tổ trưởng tổ công tác dừng xe, tiến lại gần. Không chỉ buông ra những lời nói tục tĩu, Hoàng còn cùng với Nguyễn Văn Khiêm (SN 1985, trú ở Bãi Sậy, Ân Thi, Hưng Yên) và Nguyễn Đình Đại ( SN 1991, trú ở tổ 6 Đông Lĩnh, Đông Sơn, Thanh Hóa) xông vào đẩy, giật đứt ve hàm, cầu vai áo của đồng chí Tưởng. Tiếp đó, Đại cùng Hoàng đấm liên tiếp vào mặt và quật ngã đồng chí Tưởng xuống đường.

Khi thấy các chiến sỹ trong tổ công tác tới ứng cứu, các đối tượng trên chạy vào ki ốt số 2 lấy mía, điếu cày, cuốc tấn công các chiến sỹ Công an. Các đối tượng đạp đổ xe máy của đồng chí Tưởng, lấy chìa khóa và cặp tài liệu. Đại úy Tưởng giằng lại thì bị Khiêm cầm dao rượt đuổi, đối tượng Hoàng dùng gạch ném tới tấp khiến đồng chí Tưởng bị thương ở tay, chân và mặt.

Trước sự hung hãn của các đối tượng tổ công tác đã gọi điện cho đồng đội đến tăng cường. Nhận được điện báo, CAP Hòang Liệt kết hợp cùng lực lượng CSCĐ đã nhanh chóng có mặt, bao vây khu vực và bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hoàng biện minh cho hành vi khiêu khích lực lượng cảnh sát cơ động của mình là trong lúc say không kiểm soát được hành động (!). Hiện, vụ việc đang được Đội Điều tra tổng hợp CAQ Hoàng Mai tiếp tục củng cố, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng trước pháp luật.

Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...