Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:24 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 09:56 AM (GMT+7)

V. Music bất ngờ tan rã sau 4 năm hoạt động

Đúng 4 năm thành lập (22.1.2010 - 22.1.2014), nhóm V.Music bất ngờ tuyên bố chính thức tan rã, các thành viên sẽ đi theo con đường hoạt động độc lập với các dự án riêng.

   
Được thành lập vào tháng 10.2009 và chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22.1.2010 dưới sự hỗ trợ của Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music đã lập nhiều thành tích đáng chú ý. Đúng 4 năm ra mắt- 22.01, nhóm V.Music chính thức kết thúc chặng đường hoạt động để các thành viên có những hành trình mới cho con đường riêng của mình.

Trung tuần tháng 2.2014 V.Music sẽ cho ra mắt những sản phẩm cuối cùng đã được thực hiện trong suốt 1 năm qua như: Sách ảnh, Phim tư liệu và 2 album The best of V.Music.

 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 1

Ra mắt ngay thời điểm thoái trào và hoạt động kém hiệu quả của các nhóm nhạc Việt, V.Music như một làn gió mới góp phần làm tình hình hoạt động các nhóm nhạc Việt trở nên sinh động hơn và góp vào showbiz Việt một sắc màu rất riêng biệt.

Ngay từ đầu nhóm đã định hướng một con đường đi riêng biệt và mỗi thành viên có những hướng phát triển riêng nên trong hơn 1 năm nay từng thành viên được tạo được kiện phát huy sở trường của mình như đóng phim, làm MC, biên tập chương trình … 2/4 thành viên được mời tham gia đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình, các thành viên cũng có cơ hội thể hiện hình ảnh solo trong nhiều ca khúc hay chương trình lớn như Sơn Ngọc Minh kết hợp cùng Miu Lê hay Hoàng Châu, Ngọc Khanh có dịp kết đôi cùng Ái Phương hay Chí Thiện…

Một số hình ảnh chung của nhóm V.Music và các thành viên:


 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 2
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 3 Với 4 năm hoạt động và gần 4,5 năm thành lập, V.Music là nhóm nhạc gặt hái được khá nhiều thành công đáng mơ ước như ra mắt: 9 album, 3 single, 5 mini show, live concert và 13 giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ trong nước.
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 4 Vào trung tuần tháng 2.2014, để khép lại chặng đường đáng nhớ và thành công hơn 4 năm hoạt động, V.Music sẽ cho ra mắt Sách ảnh và tập phim tư liệu mang tên “V.Music – Dấu ấn showbiz Việt”. Song song đó nhóm cũng ra mắt 2 album “The best of V.Music” với hơn 30 ca khúc yêu thích của nhóm suốt thời gian qua. Đây sẽ là những hoạt động cuối cùng của 4 thành viên và V.Music kết thúc một chặng đường tươi đẹp và đầy năng động
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 5
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 6
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 7
 v. music bat ngo tan ra sau 4 nam hoat dong hinh anh 8 Các thành viên trong nhóm V.Music
Theo Bồng Sơn (Bồng Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...