Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 01:11 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 16:55 PM (GMT+7)

Va chạm giao thông nhỏ, hung hãn chích roi điện, giết người

Hôm nay (23.5), TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Đạt (SN 1988, ngụ quận 8, TP.HCM) mức án tử hình, tuyên phạt tù chung thân đối với bị cáo Trần Hoài Bảo (SN 1987, ngụ quận 8, TP.HCM) cùng về tội "giết người".

   
Theo nội dung vụ án, khoảng 20h tối 4.6.2012, Lê Ngọc Đạt, Trần Hoài Bảo và Trần Nguyễn Trung Hiếu cùng đi xe về nhà ở quận 8. Đến trước Bưu điện Chợ Lớn, quận 5 thì nhóm của Đạt va chạm xe với Dương Huy Tài chở Trần Hoàng Tuấn. Hai bên đã cự cãi với nhau.

 va cham giao thong nho, hung han chich roi dien, giet nguoi hinh anh 1
Dẫn giải bị cáo về nơi giam giữ.

Đạt, Bảo và Hiếu cùng chạy xe đuổi theo Tài đến giữa cầu Chà Và và dùng chân đạp vào xe Tài. Tài cũng đạp lại xe của Bảo rồi tiếp tục bỏ chạy.

Hiếu đã bỏ về khi chạy qua khỏi cầu Chà Và. Riêng Đạt chở Bảo tiếp tục đuổi theo xe của Tài và Tuấn. Bảo cầm sẵn roi điện trên tay. Khi đến đường Bùi Minh Trực, quận 8 thì xe của Tài bị tắt máy nên dừng lại. Đạt và Bảo chạy đến, Bảo đã cầm roi điện chích vào người Tuấn làm Tuấn ngã sấp xuống đường.

Tài bỏ chạy bộ vào trong hẻm trốn. Trong khi Tuấn vẫn nằm dưới đường, Đạt đã nhặt một khúc gỗ đánh liên tiếp vào người của Tuấn. Bảo thì nhặt một viên gạch đánh vào đầu Tuấn. Khi người dân phát hiện tri hô, cả hai mới bỏ chạy.

Anh Tuấn đã tử vong trước lúc được đưa đến bệnh viện. Đến ngày 12.6.2012 và 10.9.2012, Bảo và Đạt lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.
Theo V.Đ.P (V.Đ.P)
Xem bình luận
Tử hình và chung thân là đúng !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...