Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:58 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 07:56 AM (GMT+7)

Va chạm giao thông, thiếu nữ vung dao giết người

Ngày 30.4, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cùng Viện KSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ giết người vừa xảy ra tại ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2.

   
Theo kết quả điều tra ban đầu, lúc 19h ngày 29.4, Nguyễn Thị Tuyết Trinh (17 tuổi) chạy xe máy chở Nguyễn Thị Tuyết Hà (20 tuổi) và Hà Thị Mỹ Hạnh (18 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) trên đường vào xã Xuân Thạnh thì va chạm với xe máy chạy theo chiều ngược lại do Phù Tường Khánh Ngọc (25 tuổi, ngụ ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) điều khiển chở 2 người khác. Sau khi tai nạn xảy ra, Ngọc và 2 người đi cùng (chưa rõ danh tính) lấy mũ bảo hiểm tấn công nhóm của Trinh. Vụ việc đã được một số người có mặt can ngăn.

Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau đó, Trinh chở Hà và Hạnh đi trên đường thuộc ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2 thì phát hiện nhóm của Ngọc đang ngồi trong quán liền dừng xe, cùng Hà và Hạnh xông vào đánh. Bất ngờ bị tấn công, Ngọc vọt chạy thì bị Hà rút dao Thái Lan đâm một nhát từ sau lưng, rồi cả bọn bỏ chạy.

Ngọc được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm trúng chổ hiểm nên đến 10h30 ngày 30.4 thì tử vong tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thống Nhất.

Qua truy xét, đến sáng 30.4, Công an huyện Thống Nhất đã bắt được cả 3 đối tượng Trinh, Hà và Hạnh khi đang lẩn trốn tạị TX.Long Khánh.
Theo Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...