Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:34 AM (GMT+7)

Vác bụng bầu tới tự tử tại nhà người yêu

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 16:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có bầu với người yêu nhưng chưa được gia đình người yêu chấp nhận, nghĩ quẩn Dung đã uống hết một gói thuốc trừ sâu tự tử ngay tại nhà người yêu của mình.

   

Vụ việc đau lòng trên xảy ra tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành (Hải Dương).

 

Nguyễn Văn Toàn (18 tuổi, trú tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành, Hải Dương), đã quen biết và nảy sinh tình cảm với Lê Thị Dung là người cùng quê. Sau một thời gian đi lại, Toàn đã vài lần đưa Dung về ra mắt gia đình, nhưng chưa được gia đình chấp thuận.

 

Bị phản đối, nhưng Toàn và Dung vẫn quyết đến với nhau. Tình yêu của tuổi trẻ đã khiến họ không làm chủ được cảm xúc của bản thân dẫn đến việc Dung mang thai.

 

Khi biết Dung có thai, Toàn lại một lần nữa đưa Dung về xin phép gia đình cho đôi trẻ được làm đám cưới. Phần vì giận con đã không biết nghe lời, phần vì ái ngại cho cái bụng bầu đang lớn dần của Dung mà gia đình Toàn vẫn chưa có ý kiến gì.

 

Trong lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ thì Dung lại dại dột chọn cách uống thuốc sâu để tự kết liễu đời mình cùng đứa bé chưa kịp chào đời.

 

Ông Nguyễn Văn Đê, bố đẻ của Toàn tới giờ vẫn chưa hết bàng hoàng khi chính ông là người đã chứng kiến tận mắt sự quằn quại, co quắp của “con dâu tương lai” ngay trên nền nhà mình.

 

Tại hiện trường, công an đã thu được một vỏ của gói thuốc trừ sâu cùng một bức thư tuyệt mệnh của Dung để lại. Vụ việc dại dột của Dung đã để lại nỗi đau thương, day dứt cho biết bao người thân yêu thương Dung.

 

Theo VietnamNet
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...