Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 05:22 AM (GMT+7)

Vào nhà nghỉ tìm vợ, bị bắn trọng thương

author Thứ Hai, ngày 14/06/2010 07:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghi vợ vào nhà nghỉ, anh Dễ yêu cầu lên phòng kiểm tra nhưng nhân viên nhà nghỉ không cho, dẫn đến cãi nhau. Sau đó, anh Dễ bị một công an viên từ trong nhà nghỉ bước ra, rút súng bắn đạn cao su bắn vào bụng.

   

Ngày 13-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi – TPHCM đã đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi để lấy lời khai của nạn nhân Nguyễn Văn Dễ (25 tuổi, ngụ ấp Tây, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi), bị bắn trọng thương đang cấp cứu tại đây.

Vào tối 11-6, anh Dễ đi đón vợ làm công nhân tại một công ty đóng trên địa bàn xã Tân An Hội. Trong lúc chờ ngoài cổng, anh Dễ nghe một số công nhân hết ca nói bóng gió là vợ anh đã được một người đàn ông chở vào nhà nghỉ Đức Dương ở cùng xã. Anh Dễ đến nhà nghỉ Đức Dương để tìm vợ.

 

Tại đây, anh Dễ yêu cầu được lên phòng để kiểm tra nhưng một số nhân viên nhà nghỉ Đức Dương không cho, dẫn đến cãi nhau. Lúc đó, ông Nguyễn Văn Tài (SN 1961), là công an viên của xã Tân An Hội, từ trong nhà nghỉ bước ra và rút khẩu súng bắn đạn cao su bắn anh Dễ một phát vào bụng khiến nạn nhân trọng thương. Khi xảy ra vụ việc, không phải ca trực của ông Tài.

Theo NLĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
"Theo những gì tôi nắm được khi còn công tác, nếu có vi phạm thì nhà...