Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:13 AM (GMT+7)

Vay trả góp 0% lãi suất cùng Home Credit

authorHoàng Thu Thứ Hai, ngày 20/04/2015 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm tri ânkhách hàng cũng như thể hiện cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, tháng 4 và tháng 5 Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam đã tung ra hàng loạt sản phẩm với lãi suất thấp. Trong đó, sản phẩm hấp dẫn nhất là cho vay trả góp lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn vay cho một số mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường.

   

 

  vay tra gop 0% lai suat cung home credit hinh anh 1

Để hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu những mẫu điện thoại sành điệu ngay cả khi chưa có đủ khả năng tài chính, Home Credit đã tung ra gói sản phẩm lãi suất 0% cho một số mẫu điện thoại bao gồm SamSung Galaxy S6/ S6 Edge, Oppo Find 7, Oppo Find 7A, và Sony Z3/ Z3 compact. Tuy nhiên, thời gian, số tiền trả trước, và phạm vi áp dụng sản phẩm lãi suất 0% sẽ khác nhau đối với từng mẫu điện thoại.

 vay tra gop 0% lai suat cung home credit hinh anh 2

Ví dụ sản phẩm lãi suất 0% sẽ được áp dụng cho điện thoại SamSung Galaxy S6/S6 Edge từ 10-4 đến đầu tháng 5 tại các cửa hàng bán lẻ FPT và Viễn Thông A. Để sở hữu hai mẫu điện thoại này, khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền tùy sản phẩm, phần còn lại sẽ được chia đều trả trong 6 tháng mà không bị tính lãi.

Tương tự, lãi suất 0% cũng sẽ được áp dụng cho điện thoại Oppo Find 7A từ nay đến ngày 08/05 tại các cửa hàng bán lẻ hàng điện tử như FPT, Thế giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel, Bách Khoa… trên cả nước.Mẫu điện thoại Sony Xperia Z3/Z3 compact sẽ được áp dụng lãisuất 0% từ 20/04 đến 31/05 tạitấtcảcáccửahàngđanghợptácvới Home Creditcóbánsảnphẩm Sony chínhhãng.

“Đây là cơ hội rất tốt cho những khách hàng chưa đủ điều kiện tài chính nhưng muốn sở hữu ngay các mẫu điện thoại cao cấp. Với sản phẩm lãi suất 0% tung ra lần này, chúng tôi mong muốn được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là các khách hàng có mức thu nhập trung bình, và qua đó cũng giúp tăng khả năng tiếp cận tín dụng cho các đối tượng này”, đạidiện Home Credit chobiết.

Ngoài ra nhằm hỗ trợ thêm nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu những món hàng mình mong muốn và đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, từ ngày 08/04/2015,Home Credit đãlàmviệcvới các đối tác của mình cho ra đời thêm nhiều sản phẩm lãi suất thấp.

Cụthể, người tiêu dùng có thể vay trả góp các mặt hàng điện thoại, điện máy tại Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT, Viettel, và Nguyễn Kim với mức lãi suất từ 1,66%/tháng (theo dư nợ ban đầu).

Với các cửa hàng điện thoại, điện máy khác có hợp tác với Home Credit, khách hàng có thể vay trả góp mua hàng và tiết kiệm lên đến 30% lãi suất, tức lãi suất thấp hơn đến 30% so với trước đây.

Điều kiện để sở hữu các sản phẩm điện máy với các mức lãi suất thấp bằng vay trả góp vẫn đơn giản như phương châm từ trước đến nay của Home Credit. Khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái xe cho khoản vay từ dưới 10 triệu đồng) và trong vòng 10 phút sẽ biết kết quả duyệt khoản vay của mình.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm lãi suất thấp của Home Credit, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của Home Credit (08) 38 999 666 hoặc truy cập website www.homecredit.vn.

Được biết, Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tạitỉnh/thành phố lớn cả nước.Từ tháng 6/2014, Home Credit đãchính thức đưa vào hoạt động Trung tâm phục vụ khách hàng tại văn phòng trụ sở chính của Home Credit (Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM) nhằm đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng đều được tiếp nhận và giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau hơn 7 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới hơn 4.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thànhphố. Với hơn 7.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 2,1 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điệnmáygia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 1.000 điểm thanh toán Payoo, liên kết với 2.500 bưu cục, và 20 ngân hàng trên toàn quốc.

Được biết, Home Credit B.V. (“HCBV” hay “Tập đoàn”) là tập đoàn tài chính tiêu dùng quốc tế có hoạt động tại 10 quốc gia với tiềm năng phát triển cao. Thành lập năm 1997, HCBV tập trung cho vay có trách nhiệm đến nhóm khách hàng có ít hoặc chưa từng có lịch sử tín dụng. Dịch vụ của HCBV đơn giản, dễ dàng, và nhanh chóng. HCBV hiện dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở một số quốc gia. Hiểu biết cũng như kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia đã giúp HCBV có đầy đủ khả năng để cạnh tranh với các đối thủ. HCBV giúp tăng chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu tài chính của người dân với 58.300 nhân viên đang phục vụ 44,4 triệu khách hàng toàn cầu thông qua một mạng lưới rộng khắp bao gồm 166.272 điểm bán, vănphòngchovay, chi nhánh, vàcácbưu cục. Tổng tài sản của HCBV đã đạt 7 tỷ Euro váo cuối tháng 12 năm 2014. Thông tin về HCBV có thể tham khảo tại www.homecredit.net.

Xem bình luận
Minh can vay von ngan hang mong ac tu van gium a
Bình luận có 0 phản hồi
Minh co mua dien thoai tra gop ben cong ty hom credit.0 lai suat.gio muon mua xe may tra gop ben...
Bình luận có 0 phản hồi
Minh vua chấm dứt hợp đồng co vay lai duoc ko shd 3429520842
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...