Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:14 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 13:31 PM (GMT+7)

Vi phạm giao thông còn hung hăng đánh cảnh sát bị thương

Vi phạm giao thông, không những không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, Tuấn còn lăng mạ, chửi bới các đồng chí CSGT. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này còn dùng chân đạp, đá vào người, mặt một số đồng chí trong tổ công tác, làm các đồng chí này bị thương.

   
Sáng 16.5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Khoảng 20h30 ngày 13.5, tổ công tác của Đội CSGT Công an thị xã Sầm Sơn gồm 4 người (do đồng chí Hoàng Quốc Châu làm tổ trưởng) đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 2 người đi trên 1 xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện say rượu nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính…

 vi pham giao thong con hung hang danh canh sat bi thuong hinh anh 1
Đối tượng Lê Anh Tuấn.

Tuy nhiên, người ngồi sau không những không chấp hành mà còn lăng mạ, chửi bới các đồng chí trong tổ công tác. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này còn dùng chân đạp, đá vào người, mặt một số đồng chí trong tổ công tác, làm các đồng chí này bị thương. Đối tượng sau đó đã bị quần chúng nhân dân và tổ công tác bắt giữ, lập biên bản rồi đưa về trụ sở Công an thị xã Sầm Sơn giải quyết.

Tại Công an thị xã Sầm Sơn, đối tượng khai nhận tên là Lê Anh Tuấn, trú ở phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn. Để biện minh cho hành vi chống người thi hành công vụ của mình, Tuấn cho rằng do say rượu nên đã không làm chủ được bản thân.

Hiện Công an thị xã Sầm Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm trước pháp luật.
Theo Hoài Thu - Hồng Đức (Hoài Thu - Hồng Đức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...