Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vi phạm giao thông, “phóng viên Tạp chí Mặt trời Mê Kông” rút thẻ xin tha

authorPhạm Hiệp Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vi phạm luật giao thông, tuy nhiên khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xử lý, 2 thanh niên ở Hà Nội đã rút một chiếc thẻ “công tác” ra để xin bỏ qua vi phạm.

   

Cụ thể, chiều 8/11, thông tin từ chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 3, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao 2 nam thanh niên vi phạm giao thông cho Công an phường Quang Trung (Đống Đa, TP.Hà Nội) cùng 2 chiếc thẻ giả mà các đối tượng mang theo để cơ quan chức năng làm rõ.

Về diễn biến vụ việc, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, tại phố Chùa Bộc, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 dừng kiểm tra xe máy mang biển kiểm soát 29E2 49830 khi thấy người điều khiển phương tiện có dấu hiệu vi phạm không đội mũ bảo hiểm.

Qua kiểm tra, xác định Nguyễn Văn Tưởng (SN 1982) là người điều khiển xe, chở người ngồi sau là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1999), cả 2 đều trú phường Trung Tự (Đống Đa).

 vi pham giao thong, “phong vien tap chi mat troi me kong” rut the xin tha hinh anh 1

Hai đối tượng Nguyễn Văn Tưởng (bên trái) và Nguyễn Anh Tuấn (phải) tại cơ quan công an.

Khi kiểm tra xử lý vi phạm, 2 đối tượng không xuất trình giấy tờ liên quan đến phương tiện mà lại rút một chiếc thẻ màu đỏ ra để nói chuyện.

Nguyễn Văn Tưởng đã rút 1 thẻ công tác ghi nhà báo - phóng viên Tạp chí Mặt trời Mê Công, đơn vị chủ quản là Viện Nghiên cứu hợp tác pháp triển Việt Lào và Tiêu dùng Mê Công để xin Tổ công tác bỏ qua vi phạm.

 vi pham giao thong, “phong vien tap chi mat troi me kong” rut the xin tha hinh anh 2

Thẻ có dấu hiệu làm giả của đối tượng Tưởng xuất trình xin Tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm giao thông.

Trước hành động đáng ngờ của 2 đối tượng. Tổ công tác đã bàn giao người và chiếc thẻ công tác ghi là nhà báo có dấu hiệu làm giả trên cho Công an phường Quang Trung tiếp tục xác minh làm rõ.

Xem bình luận
Xăm trổ thế kia thì hãi rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa được Tỉnh...
Ông Quản Minh Cường, Cục trưởng Cục Bảo vệ chính trị nội bộ được...
Lực lượng công an đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm...