Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:59 AM (GMT+7)

VietJet Air tung khuyến mãi siêu tiết kiệm 299.000 đồng

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 12:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội - Đà Nẵng, VietJet Air khuyến mãi hấp dẫn 1.000 vé máy bay giá siêu tiết kiệm chỉ 299.000 đồng.

   

Vé khuyến mãi sẽ được mở bán cho hành trình bay Hà Nội - Đà Nẵng, từ 21h đến 24h ngày 16.5 qua website vietjetair.com, áp dụng cả hình thức trả trước bằng thẻ tín dụng hoặc trả sau.

 vietjet air tung khuyen mai sieu tiet kiem 299.000 dong hinh anh 1

Hiện tại, VietJet Air đã mở các đường bay trọng điểm Tp.HCM – Đà Nẵng, 8 chuyến khứ hồi hàng ngày trên chặng TP.HCM – Hà Nội.

Tiếp đó, ngày 19.5 đường bay Hà Nội - Nha Trang, ngày 24.5 đường bay Hà Nội - Đà Nẵng sẽ được VietJetAir đưa vào khai thác kết nối các điểm đến Bắc-Trung-Nam, phục vụ nhu cầu du lịch mùa hè của du khách, cũng như nhu cầu đi lại, giao thương và đầu tư của người dân cả nước với chi phí tiết kiệm nhất.

Ông Pritam Singh – Phó tổng giám đốc VietJet Air cho biết: “VietJetAir luôn tạo mọi điều kiện để hành khách di chuyển bằng đường hàng không thuận tiện, nhiều sự lựa chọn và chi phí hiệu quả nhất, thông qua việc mở các đường bay mới, đa dạng về giờ bay, các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và đặc biệt là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm “Bay là thích ngay cùng VietJet Air”, thể hiện cam kết của hãng về chất lượng các chuyến bay…”.

Xem bình luận
Biết nghề dạy học nhiều khó khăn, lắm vất vả và hiện tại cử nhân sư phạm đã thừa nhiều, nhưng sau...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...