Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:13 PM (GMT+7)

VietJetAir khai trương đường bay TP.HCM - Hải Phòng

author Thứ Ba, ngày 09/10/2012 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhằm cổ động cho chiến dịch năm du lịch Quốc gia của Thành phố Hải Phòng, VietJetAir khai trương đường bay TP.HCM - Hải Phòng và tiên phong tổ chức các hoạt động sôi nổi trên tàu bay và tại trung tâm Thành phố.

   

Đường bay đến với Thành phố Cảng Hải Phòng của VietJetAir là hoạt động tiên phong trong việc cổ động cho chiến dịch năm Du Lịch Quốc Gia của Thành phố Hải Phòng.

Đường bay TP.HCM - Hải Phòng bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 với sức chứa 180 hành khách.

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng (thứ 5 từ phải sang) cùng lãnh đạo Cục HK VN Cảng vụ và lãnh đạo VJC cắt băng khai trương

Từ tháng 10 trở đi, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Đà Nẵng, TP.HCM - Nha Trang, Hà Nội - Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc… nhằm mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế.

Đặc biệt, hành khách có cơ hội bay cùng VietJetAir đến mọi miền đất nước với giá tiết kiệm bất ngờ, chỉ từ 10.000 đồng cho tất cả các chặng bay. 100.000 vé máy bay siêu khuyến mại trong suốt 3 tháng sẽ được mở bán tại vietjetair.com từ 10.10.2012.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...