Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:09 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/12/2013 15:20 PM (GMT+7)

VietJetAir khai trương đường bay Vinh - Đà Lạt

Nngày 26.12, VietJetAir khai trương đường bay giữa Vinh - Đà Lạt, kết nối thành phố quê hương Bác đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Đây là đường bay thứ 16 của hãng và cũng là đường bay chào mừng các sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An.

   
Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1 tiếng 30 phút, đường bay Vinh - Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.

 vietjetair khai truong duong bay vinh - da lat hinh anh 1

Để chào đón sự kiện này, nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn dành cho các hành khách của VietJetAir trên chuyến bay khai trương khởi hành từ Vinh đến Đà Lạt sáng 26.12. Một màn múa lân tại sân bay Vinh sẽ khởi đầu cho chuyến đi như lời chúc may mắn sẽ đi theo các hành khách cùng màn trình diễn thời trang “Thiên thần hoa” đều làm bằng hoa tươi, hứa hẹn một chuyến bay tràn ngập niềm vui và hứng khởi. Đặc biệt, hòa chung không khí sôi động của festival hoa tại Đà Lạt, chiếc xe hoa VietJetAir với thiết kế độc đáo, sẽ đóng góp thêm sự bất ngờ cho sắc màu tưng bừng của mùa lễ hội.

 vietjetair khai truong duong bay vinh - da lat hinh anh 2

Ông Desmond Lin - Giám đốc phát triển kinh doanh VietJetAir cho biết: "VietJetAir vui mừng khai trương đường bay Vinh - Đà Lạt, mang lại thêm cơ hội đi máy bay giữa hai điểm đến nổi tiếng về du lịch trong cả nước. Hãng hàng không cũng sẽ đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: Công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; kỷ niệm 120 năm và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V, góp phần thu hút du khách đến với xứ sở ngàn hoa và triển khai nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật tại đây…".
Theo Hiền Vy (Hiền Vy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...