Thứ Tư, ngày 26/09/2018 21:59 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 16:02 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines dành nhiều ưu đãi cho du học sinh Mỹ, Úc và New Zealand

Ngày nay, việc du học ở các nước Mỹ, Úc, New Zealand đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa đại học.

   
Sở dĩ du học tại các nước này phát triển mạnh trong những năm gần đây là bởi chất lượng giáo dục được đánh giá cao và môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.

Đặc biệt hơn, với phương châm nổi bật là “phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả” nền giáo dục của các nước nói trên được khắp nơi trên thế giới công nhận.

 vietnam airlines danh nhieu uu dai cho du hoc sinh my, uc va new zealand hinh anh 1
Du học Mỹ là niềm mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam.

Mỹ - sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Mỹ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục đứng đầu thế giới, du học, định cư tại đây luôn là niềm mơ ước của sinh viên Việt Nam. Và thực tế là trong những năm qua, số người đi du học, định cư Mỹ vẫn không ngừng tăng lên, hiện nay đã có hàng ngàn sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Mỹ. Điều gì đã khiến cho Mỹ có sức hút mạnh mẽ như vậy?

Một điều không thể phủ nhận là Mỹ đã xây dựng thành công một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực. Ở bậc đại học, các trường đại học Mỹ có nhiều chương trình nổi trội trong các ngành học phổ biến cũng như các lĩnh vực chuyên môn để sinh viên lựa chọn. Ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ, sinh viên thường xuyên có cơ hội học và làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Bằng do các trường đại học Mỹ cấp được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Hơn nữa, hệ thống giáo dục đại học và sau đại học của Mỹ đem lại rất nhiều lựa chọn cho sinh viên. Thiết kế chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế.

Du học sinh tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ tiên tiến bởi các trường đại học Mỹ luôn là những trường dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới, cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật này trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và các ngành có liên quan khác. Nhờ vậy, các trường tại Mỹ đã đào tạo nên một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường lao động với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

Úc - điểm đến hoàn hảo để sinh sống, học tập

Sydney – nơi có rất nhiều du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập
Sydney – nơi có rất nhiều du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập

Úc là một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Mức sống ở đây thuộc hàng cao nhất thế giới nhưng chi phí rất cạnh tranh. Nền giáo dục của Úc có uy tín mạnh mẽ trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo tuyệt hảo. Dù đang theo học tại một trường Đại học, trường phổ thông, dạy nghề hay cơ sở đào tạo tiếng Anh, bạn đều được tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Du học và định cư tại Úc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cá nhân cũng như trên con đường học vấn. Những năm tháng sống tại Úc sẽ là nền tảng tốt nhất để bạn thành công trong sự nghiệp và chuẩn bị hành trang cho bạn sẵn sàng với những thách thức của môi trường làm việc. Thời gian trong lớp học không chỉ giúp bạn phát triển trí tuệ mà còn làm thay đổi cả con người bạn.

New Zealand - môi trường học tập toàn diện và sáng tạo


 vietnam airlines danh nhieu uu dai cho du hoc sinh my, uc va new zealand hinh anh 2
Một trường đại học tại New Zealand

Ai đã từng xem bộ phim “Lord of the rings” (Chúa tể của những chiếc nhẫn) của đạo diễn Peter Jackson, chắc hẳn sẽ không ít lần ngạc nhiên và thích thú với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp mắt trong phim. Tất cả những cảnh quay tuyệt vời đó đều được thực hiện tại đất nước New Zealand xinh đẹp. New Zealand không chỉ được biết đến bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, người dân vô cùng thân thiện mà còn nổi tiếng là một trong những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu và tốt nhất trên thế giới.

Đến với New Zealand bạn sẽ được cung cấp một môi trường học tập toàn diện ở mọi cấp độ giáo dục trung học, đại học và chương trình Anh ngữ. Chương trình học của New Zealand hiện được đánh giá là tiên tiến và có tính thực tiễn nhất thế giới. Trong các trường đại học của New Zealand, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục chu đáo, tận tình (sự hướng dẫn một kèm một của giáo sư). Người New Zealand vốn thích phiêu lưu mạo hiểm nên họ khuyến khích, đánh giá cao những suy nghĩ sáng tạo và cách học độc lập. Do vậy, bằng cấp của New Zealand rất giá trị trên thế giới.

Hiện nay, New Zealand đang được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho việc du học, định cư của sinh viên nhiều nước trên thế giới. Đã có khoảng 90 ngàn sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand.

Hiện nay Vietnam Airlines có nhiều lựa chọn dành cho hành khách có nhu cầu đi Mỹ. Hàng ngày có 2-3 chuyến bay qua cổng Đài Bắc/ Narita để đến Los Angeles và San Francisco liên danh với China Airlines/ Delta Airlines. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn hợp tác với các Hãng Hàng không như American Airlines, Air Canada, Asiana Airlines và Korean Air để có sản phẩm đến Bờ Đông, Bờ Tây, Trung Mỹ và đi sâu vào nội địa Mỹ. Đồng thời, giờ bay và thời gian trung chuyển cũng rất thuận lợi cho hành khách.

Ngoài ra, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến cả 2 thành phố Sydney và Melbourne với tần suất dày đặc. Đối với các chuyến bay đi Sydney, Vietnam Airlines có 07 chuyến bay/tuần. Các chuyến bay khởi hành vào lúc 20h35 các ngày trong tuần và hạ cánh tại Sydney vào lúc 8h15 ngày hôm sau giờ địa phương. Còn đối với chuyến bay từ TP.HCM đi Melbourne, Vietnam Airlines đang khai thác với tần suất 07 chuyến/tuần. Các chuyến bay sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 21h00 các ngày trong tuần và đến Melbourne lúc 8h35 sáng hôm sau (giờ địa phương).

Giá du học tuyến Mỹ, Úc, New Zealand:

Tuyến TP.Hồ Chí Minh đi Los Angeles/ San Francisco (Mỹ) quá cảnh tại Đài Bắc và Tokyo giá từ 9.500.000 VNĐ/ 1 chiều (khoảng 450 USD), xuất vé đến hết 31.3.2015.

Tuyến TP.Hồ Chí Minh đi Sydney/ Melbourne/ nội địa Úc giá từ 10.500.000 VNĐ/1 chiều (khoảng 500 USD), xuất vé đến hết 31.3.2015.

Tuyến TP.Hồ Chí Minh đi Auckland/ Christchurch/ Wellington quá cảnh tại Melbourne/ Sydney giá từ 10.500.000 VNĐ/1 chiều (khoảng 500 USD), xuất vé đến hết 31.3.2015.

Giá định cư đến Mỹ:

Tuyến Tp.Hồ Chí Minh đi Los Angeles/ San Francisco (Mỹ) quá cảnh tại Đài Bắc và Tokyo: từ 9.500.000 VNĐ/ 1 chiều (khoảng 450 USD), xuất vé đến hết 31.3.2015.

Ưu điểm của tuyến Mỹ, Úc

Với các chuyến bay đi Mỹ, hiện nay Vietnam Airlines dành cho hành khách có nhiều sự lựa chọn. Hàng ngày có 2-3 chuyến bay qua cổng Đài Bắc/ Narita để đến Los Angeles và San Francisco liên danh với China Airlines/ Delta Airlines. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn hợp tác với các Hãng Hàng không như American Airlines, Air Canada, Asiana Airlines và Korean Air để có sản phẩm đến Bờ Đông, Bờ Tây,Trung Mỹ và đi sâu vào nội địa Mỹ. Đồng thời, giờ bay và thời gian trung chuyển cũng rất thuận lợi cho hành khách.

Ngoài ra, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến cả 2 thành phố Sydney và Melbourne với tần suất dày đặc. Đối với các chuyến bay đi Sydney, Vietnam Airlines có 07 chuyến bay/tuần. Các chuyến bay khởi hành vào lúc 20h35 các ngày trong tuần và hạ cánh tại Sydney vào lúc 8h15 ngày hôm sau giờ địa phương. Còn đối với chuyến bay từ TP.HCM đi Melbourne, Vietnam Airlines đang khai thác với tần suất 07 chuyến/tuần. Các chuyến bay sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 21h00 các ngày trong tuần và đến Melbourne lúc 8h35 sáng hôm sau (giờ địa phương).

Theo Lương Thúy Liễu ( Lương Thúy Liễu)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ sáng nay (26.9), Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2...
Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...