Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 13:53 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines khai trương đường bay Matxcơva – Nha Trang

author Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 07:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đường bay Matxcơva (LB Nga) - Nha Trang (Việt Nam) đã chính thức khai trương vào tối 5.4

   

Thời gian này mỗi tuần sẽ có một chuyến bay Nha Trang – Matxcơva và Matxcơva – Nha Trang. Vào tháng 10 tới sẽ tăng 2 chuyến một tuần và phấn đấu đến cuối năm 2014 sẽ tăng thành 3 chuyến/1 tuần. Ông Nguyễn Hữu Tùng - Giám đốc Cơ quan chi nhánh phụ trách khu vực Nga, Đông Âu của Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết: “Việc Vietnam Airlines mở đường bay thẳng tới Nha Trang có ý nghĩa rất lớn.

Thứ nhất, đối với người Nga đi du lịch, việc mở đường bay mới tạo điều kiện thuận lợi cho họ đến các điểm mới. Đặc biệt khi nhu cầu du lịch Đông Nam Á của người Nga năm qua tăng trưởng rất nhanh, do đó mở đường bay thẳng sẽ thu hút khách du lịch Nga đến Việt Nam và Nha Trang.

Thứ hai, đối với Vietnam Airlines có ý nghĩa rất quan trọng là thông qua việc mở đường bay này chúng tôi đã bổ sung thêm vào mạng lưới một tuyến mới, nâng tổng số tuyến bay quốc tế lên 48 điểm. Đây là nỗ lực của Vietnam Airlines thực hiện chiến lược trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của khu vực Đông Nam Á của Vietnam Airlines từ nay đến năm 2020”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...