Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 10:24 AM (GMT+7)

Vietnam Airlines mở rộng chương trình “Free & Easy” nội địa

author Thứ Năm, ngày 25/08/2011 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - “Free & Easy” nội địa kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói giảm được 30% chi phí so với mức giá khi mua dịch vụ đơn lẻ.

   

Chương trình "Free & Easy" nội địa 2011 được Vietnam Airlines mở rộng với nhiều cải tiến nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác kết hợp du lịch tới các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt và TP.HCM.

Điểm nổi bật của chương trình là khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao trải khắp ba miền (thay vì chỉ áp dụng đối với những khách sạn 4 hoặc 5 sao ở miền Trung như trước đây). Đồng thời, hãng cũng mở rộng kênh phân phối sang các đại lý lớn (thay vì chỉ qua phòng vé) nhằm mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng.

Chương trình bao gồm vé máy bay hạng phổ thông (xuất vé và khởi hành đến hết ngày 31.12.2011), 2 đêm nghỉ tại khách sạn, ăn sáng và xe đưa đón sân bay hai chiều tại điểm đến. Mức giá trọn gói thấp nhất cho hành trình Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng chỉ từ 3.900.000 đồng. Trong thời gian sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục được nghiên cứu mở rộng thêm các khách sạn và đường bay khác của hãng.

“Free & Easy” nội địa là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời giảm được 30% chi phí so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ. Đối tác của Vietnam Airlines là các doanh nghiệp lớn, có uy tín trong lĩnh vực lữ hành và khách sạn như Hilton, Sofitel Plaza, Sun Spa, Furama, Lavender, Liberty …

Danh sách những khách sạn trong chương trình “Free & Easy” nội địa:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
"Theo những gì tôi nắm được khi còn công tác, nếu có vi phạm thì nhà...