Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:41 AM (GMT+7)

Vietnam Airlines triển khai hợp tác liên danh với Jetstar Pacific

authorHiền Vy Thứ Ba, ngày 19/05/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19 tháng 5 năm 2015, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT) thông báo, từ ngày 21/5/2015, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ triển khai hợp tác liên danh (codeshare) với Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA).

   

 

 Trong giai đoạn đầu, VNA sẽ hợp tác liên danh trên tất cả các đường bay nội địa do JPA khai thác, sau đó sẽ tiếp tục hợp tác liên danh trên các đường bay quốc tế do hãng này khai thác trong giai đoạn tiếp theo.

 vietnam airlines trien khai hop tac lien danh voi jetstar pacific hinh anh 1

Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ triển khai hợp tác liên danh (codeshare) với Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA).

Hành khách sẽ có thêm sự lựa chọn khi mua vé của VNA, đi trên chuyến bay của JPA nhưng vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của VNA, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay. Ngoài ra, những hành khách là Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (GLP) sẽ được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý và phòng chờ; những Hội viên từ hạng Titan trở lên sẽ được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Ông Trnh Ngc Thành, Phó Tng giám đốc Thương mi ca TCT HKVN CTCP cho biết: “Kế hoạch hợp tác liên danh giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA-JPA của TCT HKVN, trong đó có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lịch bay nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng. Với sản phẩm hợp tác liên danh mới, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội đi lại bằng đường hàng không dễ dàng hơn với mức chi phí thấp hơn mà vẫn được sử dụng các dịch vụ ưu đãi khác biệt của hãng.”

Ông Lê Hng Hà, Tng giám đốc Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết: “Hợp tác liên danh này sẽ mang lại những kết nối thuận tiện hơn với mức chi phí thấp hơn cho khách hàng của Vietnam Airlines. Hành khách có thể đăng ký chuyến bay trong nước và quốc tế ngày càng tăng của JPA trên hệ thống bán của VNA, lựa chọn vé giá rẻ mỗi ngày trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi ưu đãi từ Vietnam Airlines.  Việc liên danh giữa VNA và JPA sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch nội địa và khách hàng của VNA có thể kết nối rộng hơn đến các điểm đến của JPA cũng như mạng bay của Jetstar Group tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.”

Để mua vé của VNA trên các chuyến bay của JPA, khách hàng vui lòng truy cập trang web www.vietnamairlines.com, các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc liên hệ các số: Hà Nội - (04) 38.320.320; Tp. HCM - (08) 38.320.320; Đà Nẵng - (0511) 3.832.320 để được hỗ trợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...