Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 12:51 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 16:01 PM (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Dân chặn đường, rải đinh không cho xe Bộ trưởng đi qua

Đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Định Dũng đi qua, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân, nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.

   
Theo bạn đọc phản ánh, mấy ngày hôm nay, những phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai (đoạn thông đường 26km từ Hà Nội đến huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc) đến địa phận xã Hương Sơn (huyện Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc) đều không thể lưu thông bình thường vì gặp phải cây gỗ chắn ngang hai bên, đinh ở đường.

 vinh phuc: dan chan duong, rai dinh khong cho xe bo truong di qua hinh anh 1
Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Nhiều chủ phương tiện rất bức xúc vì đi mấy chục kilômét nhưng buộc phải quay đầu xe. Có người cố gắng nhấn ga vượt qua những vật cản trên thì liền bị người dân chặn đầu xe và ném cây gỗ vào trước bánh xe.

Thậm chí, đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Định Dũng đi qua đây, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.

 vinh phuc: dan chan duong, rai dinh khong cho xe bo truong di qua hinh anh 2
Ngay cả khi đoàn của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng qua đây, nhưng dân vẫn không nghe buộc các phương tiện phải quay lại.

Những người dân ở đây cho biết, việc làm này của họ là để phản đối việc chủ thi công trả tiền công làm đường, tiền giải phóng mặt bằng quá thấp. Đã một vài lần yêu cầu chủ thi công xuống thỏa thuận về việc này nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung. Vì thế, người dân đã mang gỗ, đinh chặn đường để phản ứng việc làm trên.

Theo Tri Thức Trẻ/Soha.vn (Theo Tri Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...