Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:23 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 11:50 AM (GMT+7)

Vợ chồng bầu Kiên có phút tâm sự hiếm hoi tại tòa

Trong giờ nghỉ giải lao của phiên xét xử sáng nay (23.5), vợ chồng bầu Kiên đã có phút gặp gỡ và tâm sự hiếm hoi sau suốt 21 tháng từ khi Nguyễn Đức Kiên bị bắt và truy tố.

   
Sáng nay (23.5), HĐXX, TAND TP.Hà Nội xét xử Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) và đồng phạm về tội danh “Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Trong phiên tòa này, HĐXX cũng đã triệu tập “siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như. Theo cáo buộc: từ tháng 6.2011 đến tháng 9.2011, Nguyễn Đức Kiên, Trần Xuân Giá, Trịnh Kim Quang, Lê Vũ Kỳ, Lý Xuân Hải, Phạm Trung Cang và Huỳnh Quang Tuấn, biết rõ quy định của Ngân hàng Nhà nước nhưng vẫn đồng ý cho thực hiện chủ trương, ủy thác cho các nhân viên gửi tiền vào Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và chi nhánh TP Hồ Chí Minh sai quy định gây thiệt hại cho Ngân hàng ACB số tiền 718,9 tỷ đồng.

>> Bầu Kiên vướng vòng lao lý: Biệt thự vắng lặng, siêu xe đắp chiếu

Toàn bộ số tiền này đã bị Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ thuộc VietinBank chi nhánh TP Hồ Chí Minh) chiếm đoạt. Trước đó, trong phiên xử ở một vụ án khác, “siêu lừa” Huyền Như bị TAND TP Hồ Chí Minh tuyên phạt chung thân.

 vo chong bau kien co phut tam su hiem hoi tai toa hinh anh 1

Sáng nay, HĐXX tiếp tục thẩm vấn bị cáo Lý Xuân Hải và một số cán bộ nhân viên của Ngân hàng ACB về việc ủy thác gửi vào các tổ chức tín dụng.

Trong giờ nghỉ giải lao, hai vợ chồng bầu Kiên có điều kiện gặp mặt và tâm sự với nhau.

>> XEM THÊM: Chùm ảnh vợ chồng bầu Kiên tỏ ra thoải mái khi HĐXX nghỉ hội ý

Đây là phút giáp mặt hiếm hoi của vợ chồng ông Nguyễn Đức Kiên và bà Đặng Ngọc Lan trong suốt 21 tháng sau khi Nguyễn Đức Kiên bị bắt và truy tố.

>> XEM THÊM: Chùm ảnh vợ bầu Kiên trẻ trung, sành điệu tới dự phiên tòa

Theo Thắng Quang – Xuân Lực (Thắng Quang – Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Ngày 24.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công điện số...