Thứ Năm, ngày 13/12/2018 13:12 PM (GMT+7)

Vợ Chủ tịch huyện mất tích: Anh ấy đi công việc, chưa liên lạc được

authorThành An Thứ Ba, ngày 02/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, hiện vẫn chưa liên lạc được với chồng. Trước khi “mất tích”, chồng bà có nói là đi công việc và đã báo cáo với cơ quan.

   

Chiều 2.1, trao đổi qua điện thoại với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Bình - vợ ông Nguyễn Hồng Lâm (Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai) cho biết, hiện giờ bà vẫn chưa liên lạc được với chồng. Trước khi “mất tích”, chồng bà có nói là đi công việc và đã báo cáo với cơ quan.

“Anh ấy đi công việc, không biết điện thoại thế nào mà chưa liên lạc được với gia đình… Trước khi đi, anh có nói là đi giải quyết công việc và đã báo cáo cơ quan” - bà Bình cho hay.

Khi PV hỏi về việc tại sao phía UBND huyện cho rằng, chồng bà chỉ xin vắng mặt tại cuộc họp giao ban sáng 26.12.2017 nhưng bà lại cho rằng chồng mình đã báo cáo cơ quan, bà Bình nói: “Việc này em (PV) ra hỏi cơ quan, tổ chức”.

 vo chu tich huyen mat tich: anh ay di cong viec, chua lien lac duoc hinh anh 1

Ngõ nhỏ dẫn vào nhà Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai tại xã Nghĩa Hương. Ảnh: H.T

Hiện UBND xã đã bố trí lực lượng công an túc trực tại địa bàn thường xuyên, nắm bắt tình hình liên tục để đảm bảo công tác phối hợp tốt nhất trong việc tìm kiếm ông Lâm.  

Ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hương (Quốc Oai) cho rằng, sau khi ông Lâm mất tích, có khoảng 10 cư dân ở địa phương đã lên UBND xã chất vấn chủ tịch xã: Tại sao xã Nghĩa Hương không tổ chức tìm kiếm?

“Khi nghe tin anh Lâm bị “mất tích”, tôi rất sốc và nhiều người dân ở địa phương cũng sốc về thông tin anh Lâm mất tích” - ông Thắng nói.

Cùng ngày, đề cập vấn đề này với đại diện UBND huyện Quốc Oai - ông Nguyễn Hữu Vĩnh (Chánh Văn phòng UBND huyện) cho biết, trước khi “mất tích”, ông Nguyễn Hồng Lâm chỉ báo cáo Thường vụ Huyện ủy xin vắng mặt tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy sáng 26.12.2017, ngoài ra không thấy báo cáo hay có đơn nghỉ phép gì khác.

Ông Vĩnh thông tin, trước ngày 26.12 ông Lâm vẫn đến cơ quan làm việc và dự họp, tình trạng sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu bất thường gì.

 vo chu tich huyen mat tich: anh ay di cong viec, chua lien lac duoc hinh anh 2

Phòng làm việc của ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch huyện Quốc Oai "cài then khóa cửa". Ảnh: Thành An

Hiện công an địa phương đang phối hợp với Công an TP tìm kiếm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...