Thứ Tư, ngày 25/01/2017 09:19 AM (GMT+7)

Vỡ đường ống dẫn nước thủy điện Sông Bung 2: Có công nhân tử vong

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 13/09/2016 20:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 20 giờ tối nay (13.9) trao đổi nhanh với Đại tá Nguyễn Viết Lợi - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sự cố vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều cùng ngày và có 1 đến 2 công nhân tử vong.

   

“Lúc ống bị vỡ, có rất nhiều công nhân đang tham gia gia cố, nhưng mới chỉ xác định được khoảng 1 đến 2 công nhân tử vong. Lực lượng công an tỉnh đã lên hiện trường từ 5 giờ chiều nhưng vẫn chưa đến hiện trường, nên chưa báo cáo về vụ việc cụ thể được. Còn nước vỡ đường ống thì không nhiều nên không ảnh hưởng đến người dân vùng hạ du và khu vực xung quanh…” - Đại tá Lợi khẳng định.

 vo duong ong dan nuoc thuy dien song bung 2: co cong nhan tu vong hinh anh 1

Thủy điện Sông Bung 2 nơi xảy ra sự cố vỡ đường ống dẫn nước.

Trước đó, Dân Việt thông tin, vào chiều ngày 13.9, đường ống dẫn của thủy điện Sông Bung 2 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) bị vỡ trong lúc gia cố. Lúc này có khoảng 18 công nhân đang gia cố và thủy điện này nằm cách trung tâm hành chính của huyện đến vài chục km. Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng UBND tỉnh, Công an tỉnh, huyện Nam Giang cấp tốc lên hiện trường để tìm hiểu sự việc.

Được biết, thủy điện Sông Bung 2 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) được khởi công xây dựng cuối năm 2012 với vốn đầu tư ban đầu được phê duyệt trên 3.600 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người lọc lõi như chú Hoàng Kiều hẵng biết danh nào ba vạn danh nào...
Dịp Tết năm nay, lượng khách đổ về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) giảm một...
Theo Đài Khí tượng thủy văn Đồng Nai, năm 2017 mùa khô trên địa bàn...