Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:58 AM (GMT+7)

Vợ gọi tên tình nhân, chồng quyết tìm và hạ thủ

author Thứ Bảy, ngày 06/08/2011 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ ngủ mê, gọi tên người đàn ông khác. Chồng ôm hận suốt mấy tháng rồi tìm tới “tình địch” trong mơ của vợ, ra tay sát hại tàn bạo. Câu chuyện hy hữu này đang gây bàng hoàng dư luận.

   

Được biết nạn nhân tên Thạch, là lái xe, người huyện Tùng Đào, Quý Châu, Trung Quốc.

Ngày 10.7, anh này rời nhà từ sáng sớm, khi đi còn mang theo vài trăm NDT tiền mặt. Theo lịch sinh hoạt thường nhật, anh thường về nhà ăn cơm rất muộn. Nhưng khoảng 20h cùng ngày, anh Thạch vẫn biệt tăm. Người vợ tên Long Đan liền gọi điện nhưng không liên lạc được, khiến cô lo lắng sẽ có bất trắc xảy ra với chồng.

Sau ba ngày không có tin tức, cô vợ Long Đan bàng hoàng khi biết tin chồng đã chết tại huyện hẻo lánh Hoa Viên. Cả gia đình đều không tin nổi vào sự thật đau lòng này. Bởi thường ngày anh Thạch ít ra khỏi huyện Tùng Đào, càng chưa đặt chân tới huyện Hoa Viên cách đó hơn 100 km. Riêng người vợ luôn băn khoăn khó hiểu vì anh Thạch vốn là người hiền lành chân chất, chưa từng mâu thuẫn với ai.

Người đàn ông tội nghiệp được phát hiện vào ngày 11.7 khi đang nằm bên vệ đường, tay cầm một mũ bảo hiểm màu đỏ, toàn thân đầy máu và có nhiều vết dao đâm ở phần lưng, phần đầu và gáy. Tia hy vọng tìm ra kẻ thủ ác rất đỗi mong manh. Dấu vân tay dính trên vết máu trên một bao thuốc lá hiệu "Tôn Nghĩa" là manh mối duy nhất.

Sau một tuần, cảnh sát đã tóm gọn kẻ tình nghi tên là Long Cương. Sau nhiều lần khăng khăng phủ nhận, tên này đã phải nhận tội bởi vân tay trên vết máu ở bao thuốc lá hoàn toàn trùng khít với vân tay của y.

Bi kịch bắt đầu khi vợ Long Cương trong lúc ngủ mê đã vô tình gọi tên anh Thạch. Cơn ghen nổi lên, Cương nghi ngờ hai người họ thậm thụt ngoại tình. Một thời gan sau, y giấu vợ vê quê nơi anh Thạch sống để lên kế hoạch giết hại, nhưng bất thành. Tháng 7, Cương quay lại với quyết tâm giết chết “tình địch”. Hắn rủ nạn nhân tới một thôn hẻo lánh và ra tay sát hại tàn nhẫn.

Dù đã sa lưới, tên này vẫn lạnh tanh bao biện: “Tôi chỉ làm sai hai điều, một là không nên rủ anh ta đi giữa ban ngày, hai là cầm vào bao thuốc lá định mệnh đó”.

Theo Báo Đất Việt
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa...
Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi...
Trong ba tiếng, luật sư Phạm Quang Hưng đã giao chứng cứ bí mật...